Diễn viên Lâm Tâm Như được mệnh danh là mỹ nhân không tuổi với nhan sắc tươi trẻ và bền vững. Người đẹp thường xuất hiện với phong cách nữ tính và mái tóc dài nền nã.

Tuy nhiên, mới đây, nàng Tử Vy gây chú ý với mái tóc ngắn  khiến nhiều người bất ngờ. Bức ảnh được bà xã của Hoắc Kiến Hoa chia sẻ trên trang cá nhân.

Người hâm mộ bất ngờ khi Lâm Tâm Như quyết định hi sinh mái tóc dài quen thuộc và thay vào đó là kiểu tóc ngắn. Người hâm mộ bất ngờ khi Lâm Tâm Như quyết định hi sinh mái tóc dài quen thuộc và thay vào đó là kiểu tóc ngắn.
Nếu trước đó nàng Tử Vy Cách Cách dịu dàng với mái tóc dài, thần thái như một “nữ thần” thì hiện tại cô giống như một cô gái mới bước qua tuổi 20. Nếu trước đó nàng Tử Vy Cách Cách dịu dàng với mái tóc dài, thần thái như một “nữ thần” thì hiện tại cô giống như một cô gái mới bước qua tuổi 20.

Tuy nhiên, một số người cho rằng Lâm Tâm Như trong ảnh không trang điểm nên có phần mệt mỏi. Cô thiếu sức sống hơn thời gian trước. Có thể vì bận rộn đóng phim nên nữ diễn viên gầy đi khá nhiều. Cũng vì đóng phim mà bà xã của Hoắc Kiến Hoa để tóc ngắn để hoàn thành vai diễn tốt nhất.

Hoắc Kiến Hoa vừa được fan bắt gặp khi đang sang Malaysia thăm bà xã đóng phim. Hoắc Kiến Hoa vừa được fan bắt gặp khi đang sang Malaysia thăm bà xã đóng phim.
Nhiều người cho rằng lí do Lâm Tâm Như cắt tóc chính là để phục vụ cho dự án phim mới này. Nhiều người cho rằng lí do Lâm Tâm Như cắt tóc chính là để phục vụ cho dự án phim mới này.