Không chọn những căn biệt thự trong phố sầm uất như nhiều sao Việt khác, người đẹp nổi tiếng làng điện ảnh Việt là Việt Trinh chọn cho mình căn biệt thự có vườn rộng ở Bình Dương. Không chọn những căn biệt thự trong phố sầm uất như nhiều sao Việt khác, người đẹp nổi tiếng làng điện ảnh Việt là Việt Trinh chọn cho mình căn biệt thự có vườn rộng ở Bình Dương.
 Căn nhà của Việt Trinh gây ấn tượng với khu vườn ngập cây trái như những nhà vườn quen thuộc ở Nam Bộ. Căn nhà của Việt Trinh gây ấn tượng với khu vườn ngập cây trái như những nhà vườn quen thuộc ở Nam Bộ.
 Ngoài những lúc bận rộn trên trường quay, cô lại dành thời gian chăm lo cho nhà cửa, vườn tược, chiêm nghiệm về những triết lý Phật giáo. Ngoài những lúc bận rộn trên trường quay, cô lại dành thời gian chăm lo cho nhà cửa, vườn tược, chiêm nghiệm về những triết lý Phật giáo.
 Khu vườn rộng được chăm sóc tốt nên thường xuyên cung cấp nhiều loại hoa quả, rau trái. Cô thường xuyên khoe những loại rau quả thu hoạch từ khu vườn của mình. Khu vườn rộng được chăm sóc tốt nên thường xuyên cung cấp nhiều loại hoa quả, rau trái. Cô thường xuyên khoe những loại rau quả thu hoạch từ khu vườn của mình.
 Khu vườn của Việt Trinh trông đủ loại cây ăn trái, được thiết kế giống những khu vườn dân giã khác. Các loại cây được trồng tự do phát triển, có những mương nước nhỏ chảy khắp khu vườn. Khu vườn của Việt Trinh trông đủ loại cây ăn trái, được thiết kế giống những khu vườn dân giã khác. Các loại cây được trồng tự do phát triển, có những mương nước nhỏ chảy khắp khu vườn.
 Việt Trinh rất vui vẻ, hạnh phúc với cuộc sống như một người nông dân thứ thiệt của mình. Việt Trinh rất vui vẻ, hạnh phúc với cuộc sống như một người nông dân thứ thiệt của mình.
 Bữa cơm gồm các loại rau hái từ vườn của Việt Trinh. Bữa cơm gồm các loại rau hái từ vườn của Việt Trinh.
 Nhiều người khen ngợi Việt Trinh và mong ước có cuộc sống giản đơn, yên bình bên thiên nhiên của cô. Nhiều người khen ngợi Việt Trinh và mong ước có cuộc sống giản đơn, yên bình bên thiên nhiên của cô.
 Cây trái trĩu quả chứng minh khả năng làm vườn của Việt Trinh. Cây trái trĩu quả chứng minh khả năng làm vườn của Việt Trinh.