Đều là những người nổi tiếng trong giới giải trí thế nhưng cách các ông bố, bà mẹ này nuôi con lại cực lặng lẽ, chưa một lần cho con lộ mặt để đảm bảo an toàn và cuộc sống riêng tư nhất của bé.

Bé Gấu - Con trai ca sĩ Thu Minh

Bé Gấu là con trai ca sĩ Thu Minh và doanh nhân Otto. Cậu nhóc sinh ngày 29/5/2015, đến nay đã được hơn 3 tuổi. Khá bận rộn với công việc nhưng Thu Minh vẫn dành nhiều thời gian chăm sóc con trai.

Không chỉ Tăng Thanh Hà giấu mặt con, nhiều sao Việt khác còn ủ kĩ hơnVì muốn con trai có cuộc sống bình yên, nữ ca sĩ Thu Minh kiên quyết không công khai hình ảnh cận mặt nhóc tì của mình. Chỉ thi thoảng, giọng ca “Bay” chia sẻ hình ảnh con trai ở những góc khéo léo để tránh để lộ mặt bé.

Sự xuất hiện mới nhất của bé Gấu trong một sản phẩm âm nhạc của mẹ. Sự xuất hiện mới nhất của bé Gấu trong một sản phẩm âm nhạc của mẹ.
Thu Minh chỉ khoe con ở những góc nghiêng. Thu Minh chỉ khoe con ở những góc nghiêng.

Không chỉ Tăng Thanh Hà giấu mặt con, nhiều sao Việt khác còn ủ kĩ hơn

Con trai và con gái diễn viên Tăng Thanh Hà

Là một diễn viên “ăn khách” trên màn ảnh rộng nhưng Tăng Thanh Hà bắt đầu lui về ở ẩn khi lập gia đình và là mẹ của hai nhóc tỳ đáng yêu.

Diễn viên họ Tăng và chồng doanh nhân Louis hiện có với nhau một tiểu công chúa (hơn 1 tuổi) và một tiểu hoàng tử - Richard (gần 3 tuổi). Ngay từ khi con trai chào đời cho đến thời điểm hiện tại, bé Richard chưa một lần lộ diện mặt, chỉ xuất hiện ở những góc nghiêng.

So với con trai đầu lòng, con gái của “ngọc nữ” còn được cất giấu bí mật hơn nữa, thậm chí là cả những thông tin nhỏ nhất về bé.

Louis Nguyễn bên cạnh con trai nhỏ bé. Louis Nguyễn bên cạnh con trai nhỏ bé.
Cậu bé có mái tóc xoăn nhẹ tự nhiên, góc nghiêng giống bố. Cậu bé có mái tóc xoăn nhẹ tự nhiên, góc nghiêng giống bố.

Không chỉ Tăng Thanh Hà giấu mặt con, nhiều sao Việt khác còn ủ kĩ hơn

Hình ảnh rõ nét nhất về tiểu công chúa của Hà Tăng lúc mới chào đời. Hình ảnh rõ nét nhất về tiểu công chúa của Hà Tăng lúc mới chào đời.

Mới đây, hình ảnh khiến người hâm mộ xôn xao đó là gia đình 4 người nhà Hà Tăng chụp ảnh cười tươi rạng rỡ. Hai nhóc tỳ đã lớn phổng phao nhưng gương mặt của hai bé trong bức ảnh vẫn tuyệt nhiên được giấu đi.

Bức hình mới nhất đầy đủ 4 thành viên trong gia đình Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn. Bức hình mới nhất đầy đủ 4 thành viên trong gia đình Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn.

Bé Bánh Gạo - con gái ca sĩ Thủy Tiên

Bé Bánh Gạo sinh năm 2013, là con gái của Thủy Tiên - Công Vinh. Hiện tại, cô nhóc đang theo học lớp 1. Trên trang cá nhân, Thủy Tiên và Công Vinh thường xuyên cập nhật hình ảnh con gái nhưng luôn giấu mặt bé. Thậm chí đến em gái ruột Công Vinh cũng không được chụp hình cùng cháu vì sợ vô tình để lộ ra ngoài. Tuy nhiên, mọi thông tin đều được người hâm mộ hết sức chú ý.

Bé Bánh Gạo đã đi học lớp 1. Bé Bánh Gạo đã đi học lớp 1.

Không chỉ Tăng Thanh Hà giấu mặt con, nhiều sao Việt khác còn ủ kĩ hơn

Thủy Tiên tiết lộ lý do giấu mặt con bởi, cô hiểu việc săn đón quá nhiều của truyền thông sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của con nếu không đủ tâm lý.

Có thể, quan điểm của các bà mẹ khác không giống với tôi một phần từ hoàn cảnh sống mà ra. Thêm đó, chắc là vì một số bà mẹ khác, chưa có va chạm với thị phi nhiều như tôi đã từng trải qua nên tâm lý bảo vệ con chưa có. Chính vì thế, tôi giấu con cũng có lý do riêng của mình”, ca sĩ Thuỷ Tiên cho biết.

Gia đình Thủy Tiên - Công Vinh luôn quấn quýt bên nhau. Gia đình Thủy Tiên - Công Vinh luôn quấn quýt bên nhau.

Chia sẻ thêm về con gái, Thuỷ Tiên từng tiết lộ bé Bánh Gạo hát không hay. “Bánh Gạo mà hát thì chắc phải gọi là “thảm họa”, cũng giống Công Vinh. Hai cha con cứ tự chế rồi tự hát hoài. Tuy nhiên, Bánh Gạo đang theo học ở trường quốc tế nên hát tiếng Anh nghe đỡ “thảm hoạ” hơn” - bà mẹ trẻ nói.

Hình ảnh duy nhất cận cảnh bé gái được cho là con của Thủy Tiên và Công Vinh. Hình ảnh duy nhất cận cảnh bé gái được cho là con của Thủy Tiên và Công Vinh.