Những tháng cuối năm, Khánh Thi có lịch làm việc vô cùng căng thẳng và gần như không có nhiều thời gian ở bên các con hay nghỉ ngơi. Kiện tướng dance sport cho biết, cô vừa đứng phía sau làm hậu phương lo cho ông xã Phan Hiển chuẩn bị thi Seagames, vừa điều hành trung tâm dance sport và đưa các học trò tham gia các giải đấu khiêu vũ thể thao ở trong nước, quốc tế.

“Tôi đang ở thời điểm mệt mỏi, stress bởi không chu toàn được công việc và gia đình. Vì Phan Hiển gần như chỉ tập trung tập luyện cho Seagames 2019 vào tháng 12 nên một mình tôi cáng đáng hết mọi việc khác. Không thể vì mải lo cho chồng mà tôi bỏ bê học trò, trung tâm dance sport được.” Khánh Thi chia sẻ.

Khánh Thi bị stress vì vừa lo cho chồng thi đấu, vừa điều hành cơ cở dancesport Khánh Thi bị stress vì vừa lo cho chồng thi đấu, vừa điều hành cơ cở dancesport

Ngoài ra nữ kiện tướng còn cho hay, cả hai vợ chồng cô đều thấy có lỗi với hai con khi liên tục đi công tác, theo đó Khánh Thi cho biết một tuần chỉ gặp hai con 1-2 ngày. May mắn thay cả hai có ông bà nội, bà ngoại và người giúp đỡ trong việc chăm sóc con, giúp vợ chồng cô cân bằng giữa con cái và công việc.

Khánh Thi nói: “Mỗi lần xa nhà, Kubi mỗi ngày điện thoại liên tục để hỏi bố mẹ đang làm gì, khi về nhớ mua quà cho con. Riêng Anna còn quá nhỏ nên chưa cảm thấy sự thiếu vắng bố mẹ”.

Khánh Thi  Phan Hiển thấy có lỗi với hai con khi liên tục đi công tác ảnh 1

Khánh Thi - Phan Hiển thấy có lỗi với hai con khi liên tục đi công tác Khánh Thi - Phan Hiển thấy có lỗi với hai con khi liên tục đi công tác

Về phía Phan Hiển, anh tâm sự, gia đình hai bên nội, ngoại luôn ủng hộ vợ chồng anh về sự nghiệp nên khi cả hai quá bận rộn với công việc, các thành viên đều tìm cách giúp đỡ. Bản thân anh rất hạnh phúc bởi có hậu phương vững chắc để yên tâm thi đấu.

Vì công việc nên vợ chồng Khánh Thi thường xuyên phải nhờ ông bà chăm sóc hai con Vì công việc nên vợ chồng Khánh Thi thường xuyên phải nhờ ông bà chăm sóc hai con

Được biết vào tối 20/10 vừa qua, Phan Hiển và bạn nhảy Nhã Khanh đã cùng đăng ký tham gia giải  dance sport Thăng Long mở rộng lần thứ 6 do vợ chồng kiện tướng Hồng Việt - Thu Trang tổ chức tại Hà Nội sau đó cả hai đã cùng giành huy chương vàng nội dung WDSF Open Latin với 5 điệu Latin toàn năng (Samba, Chacha, Rumba, Paso, Jive).

Phan Hiển và bạn nhảy Nhã Khanh đã cùng giành huy chương vàng nội dung WDSF Open Latin tại giải  dance sport Thăng Long mở rộng lần thứ 6 Phan Hiển và bạn nhảy Nhã Khanh đã cùng giành huy chương vàng nội dung WDSF Open Latin tại giải  dance sport Thăng Long mở rộng lần thứ 6
Phan Hiển nói, đây là dịp để anh và Nhã Khanh cọ sát, tìm hiểu về các đối thủ bởi giải đấu tối qua có rất nhiều cặp đôi của các nước Đông Nam Á góp mặt Phan Hiển nói, đây là dịp để anh và Nhã Khanh cọ sát, tìm hiểu về các đối thủ bởi giải đấu tối qua có rất nhiều cặp đôi của các nước Đông Nam Á góp mặt

Trước đó trong một sự kiện tại TP HCM, Khánh Thi cũng đã gây bất ngờ cho mọi người khi tái xuất trên sân khấu cùng ông xã Phan Hiển. Cả hai thể hiện những bước nhảy điêu luyện và có những khoảnh khắc say đắm ngọt ngào trong ‘Vũ khúc Flamenco’.

Nữ kiện tướng dance sport cho biết, đây là lần kết hợp hiếm hoi giữa hai vợ chồng sau thời gian dài cô đứng ở phía sau, làm hậu phương hỗ trợ cho Phan Hiển phát triển sự nghiệp riêng. Nữ kiện tướng dance sport cho biết, đây là lần kết hợp hiếm hoi giữa hai vợ chồng sau thời gian dài cô đứng ở phía sau, làm hậu phương hỗ trợ cho Phan Hiển phát triển sự nghiệp riêng.