Là một trong những cặp vợ chồng nổi tiếng của showbiz Việt, Khánh Thi – Phan Hiển thực sự khiến nhiều người ghen tị vì tình cảm ngọt ngào như thuở đang yêu mặc dù đã có 2 nhóc tì kháu khỉnh.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Khánh Thi đã vui vẻ chia sẻ bức ảnh chụp chung với 2 nhóc tì của mình mà không có… ông xã Phan Hiển.

Bức ảnh được chụp trong một lần cả gia đình đi chụp ảnh concept. Khánh Thi hài hước “Tạo dáng gì mà 3 mẹ con mỗi người mỗi kiểu, mỗi người một việc luôn nè”.

Khánh Thi khoe ảnh con: KuBi làm điều này khiến ai cũng lịm tim ảnh 0

Trong bức ảnh, Khánh Thi bế “chị ba” Anna thì phía sau “anh hai” KuBi lại đang tạo dáng hết sức dễ thương với việc cặp lại mái tóc cho mẹ.

Thế nhưng bức ảnh nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý từ phía cư dân mạng vì cả 3 mẹ con đều hết sức dễ thương. Không những thế, cư dân mạng còn nhanh chóng nhận ra rằng cả KuBi và Anna đều rất giống ba Phan Hiển.

Khánh Thi khoe ảnh con: KuBi làm điều này khiến ai cũng lịm tim ảnh 1

Mới đây nhóc tì thứ 2 nhà Khánh Thi – Phan Hiển đã tròn 1 tuổi. Anna Vương Diễm sinh ngày 13/6/2018. Cả hai vợ chồng Khánh Thi – Phan Hiển đều cố gắng chăm sóc con gái vì cô bé sinh non.

Khánh Thi khoe ảnh con: KuBi làm điều này khiến ai cũng lịm tim ảnh 2

KuBi Minh Cường chào đời vào giữa tháng 7/2015, hiện nay gần tròn 4 tuổi. Cậu bé được nhận xét là có khuôn mặt “sao y bản chính” của bố.