Hứa Minh Đạt được khán giả biết đến nhờ nét diễn duyên dáng trên sân khấu và những nhân vật cá tính trong các bộ phim truyền hình. Đặc biệt, anh “ghi điểm” với vai Thành đóng cùng Lý HảiLật mặt 2. Lâm Vỹ Dạ kém Hứa Minh Đạt 7 tuổi, từng gây dấu ấn trong lòng người hâm mộ qua các vở: Ăn tết ở đâu, Lệ tủm đi thi, Cờ bạc bia ôm, Tham hay không tham… Cả hai quyết định “về chung một nhà vào năm 2010 sau khoảng thời gian quen biết, tìm hiểu và chính thức hẹn hò.

Hẹn hò được hơn một năm, cặp đôi quyết định tiến tới hôn nhân. Hẹn hò được hơn một năm, cặp đôi quyết định tiến tới hôn nhân.

Theo tiết lộ của Hứa Minh Đạt, anh quen biết vợ tại trường Sân Khấu - Điện Ảnh. Cả hai từng có duyên thể hiện vai vợ chồng trong một tiết mục biểu diễn. Thời điểm đó, Hứa Minh Đạt chỉ xem Lâm Vỹ Dạ là “đàn em” và khuyên vợ: “Lo học đi!”. Trong khi cô nàng lại ấn tượng với hình ảnh giản dị, chân thành của “đàn anh”.

Vài năm sau, cả hai gặp lại nhau trên sân khấu hài, khi đó họ đều đã có người yêu. Rồi một ngày, Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt cùng thất tình, cặp đôi bắt đầu trò chuyện nhiều hơn, chia sẻ, lo lắng cho nhau rồi dần nảy sinh tình cảm.

Đã 8 năm kể từ ngày Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt về chung một nhà, cặp đôi diễn viên hài chọn cách lao động nghệ thuật “có tâm”, nỗ lực hết mình với công việc nhưng vẫn cố gắng duy trì hạnh phúc và giữ lửa tình yêu. Đã 8 năm kể từ ngày Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt về chung một nhà, cặp đôi diễn viên hài chọn cách lao động nghệ thuật “có tâm”, nỗ lực hết mình với công việc nhưng vẫn cố gắng duy trì hạnh phúc và giữ lửa tình yêu.
Lâm Vỹ Dạ chia sẻ, tài sản lớn nhất của vợ chồng là 2 cậu con trai ngoan ngoãn Bánh Mì - Xá Xị. Cả hai đến với nhau khi còn là diễn viên trẻ, vừa lo cơm áo gạo tiền, vừa chăm sóc chu đáo cho hai con trai, nhiều khi đi làm suốt mà không có thời gian gặp mặt nhau Lâm Vỹ Dạ chia sẻ, tài sản lớn nhất của vợ chồng là 2 cậu con trai ngoan ngoãn Bánh Mì - Xá Xị. Cả hai đến với nhau khi còn là diễn viên trẻ, vừa lo cơm áo gạo tiền, vừa chăm sóc chu đáo cho hai con trai, nhiều khi đi làm suốt mà không có thời gian gặp mặt nhau
Nữ diễn viên chia sẻ: “Dạ thương anh Đạt ở chỗ dù có khó khăn đến mấy cũng luôn cố gắng để gia đình được đầy đủ và vợ con không phải nặng lòng”. Nữ diễn viên chia sẻ: “Dạ thương anh Đạt ở chỗ dù có khó khăn đến mấy cũng luôn cố gắng để gia đình được đầy đủ và vợ con không phải nặng lòng”.
Vì cùng trải qua nhiều gian nan, đôi vợ chồng đặc biệt quý trọng những khoảnh khắc ở hiện tại. Bí quyết hòa thuận tồn tại lâu bền của họ chính là ở sự tôn trọng, sẻ chia và cảm thông cho nhau. Vì cùng trải qua nhiều gian nan, đôi vợ chồng đặc biệt quý trọng những khoảnh khắc ở hiện tại. Bí quyết hòa thuận tồn tại lâu bền của họ chính là ở sự tôn trọng, sẻ chia và cảm thông cho nhau.
Kết hôn đã 8 năm nhưng cả hai vẫn như đôi vợ chồng son, trong cuộc sống cũng chưa từng xảy ra những xung đột lớn nào. Hứa Minh Đạt thường xưng hô vui với vợ là “bé Dạ” còn Lâm Vỹ Dạ thì gọi anh bằng “ông Đạt”. Kết hôn đã 8 năm nhưng cả hai vẫn như đôi vợ chồng son, trong cuộc sống cũng chưa từng xảy ra những xung đột lớn nào. Hứa Minh Đạt thường xưng hô vui với vợ là “bé Dạ” còn Lâm Vỹ Dạ thì gọi anh bằng “ông Đạt”.
Dành nhiều tâm huyết để lao động nghệ thuật chân chính và luôn giữ “lửa” cho hôn nhân, cặp đôi Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt chính là minh chứng của một hạnh phúc viên mãn mà nhiều người mong ước. Dành nhiều tâm huyết để lao động nghệ thuật chân chính và luôn giữ “lửa” cho hôn nhân, cặp đôi Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt chính là minh chứng của một hạnh phúc viên mãn mà nhiều người mong ước.