Câu chuyện Hồng Nhung và chồng Tây ly hôn trong năm 2018 nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người hâm mộ. Sau khi ly hôn, cộng đồng mạng dậy sóng thêm một lần nữa khi phát hiện Kevin Gilmore bị nghi vấn ngoại tình.

Hồng Nhung xuất hiện cùng trai Tây lạ làm dấy lên nghi vấn có tình mới sau ly hôn ảnh 0Ngay sau đó, Hồng Nhung chia sẻ câu chuyện hai nhóc tì sinh đôi bị ám ảnh tâm lý khi thấy hình ảnh bố chụp cùng người phụ nữ khác. Và chính nữ diva đã phải đích thân gọi điện nhờ chồng cũ gỡ bỏ bức ảnh xuống.

Hồng Nhung xuất hiện cùng trai Tây lạ làm dấy lên nghi vấn có tình mới sau ly hôn ảnh 1Hồng Nhung xuất hiện cùng trai Tây lạ làm dấy lên nghi vấn có tình mới sau ly hôn ảnh 2Mới đây tham gia buổi ra mắt album của Lệ Quyên, Hồng Nhung gây bất ngờ khi xuất hiện cùng với 1 người đàn ông Tây lạ mặt. Theo như lời giới thiệu của nữ diva thì đây là một người anh trai từ Hà Nội mới vào.

Hồng Nhung xuất hiện cùng trai Tây lạ làm dấy lên nghi vấn có tình mới sau ly hôn ảnh 3Tuy nhiên, những cử chỉ vô cùng tình cảm của Hồng Nhung dành cho chàng trai lạ mặt này khiến nhiều người nghi vấn rằng, nữ diva đã có tình mới.