Giải Trí

Hoàng tử Harry không còn được Hoàng gia Anh tin tưởng

Minh Khuê - CTV
Chia sẻ

Saostar - Trước đây Harry là một hoàng tử sôi nổi, tràn đầy sức sống trong Hoàng gia Anh. Giờ anh chỉ là quả bom nổ chậm khiến gia đình không thể tin tưởng.

Nhờ lễ công bố bức tượng của Công nương Diana mà Hoàng tử William và Hoàng tử Harry đã có khoảnh khắc vai kề vai hiếm hoi.

Tuy nhiên, các nguồn tin thân cận với gia đình Công nương Diana nói với Mirror rằng nhiều thành viên trong hoàng gia đã mất hoàn toàn niềm tin ở Harry. Ngay cả William cũng không còn muốn làm hòa với em trai mình.

Một nguồn tin cho biết: “William và Harry chỉ đi cùng nhau vì phải làm lễ tưởng nhớ di sản của mẹ họ. Tâm trí của Harry vẫn lơ lửng bên ngoài cung điện. Hiện tại các thành viên hoàng gia và William vẫn chưa thể bàn bạc với Harry điều gì cả. Tốt nhất là cứ để mọi thứ yên lặng như lúc này”.

Một người khác bổ sung: “Có một số người bên phía gia đình Công nương Diana và hoàng gia Anh muốn hai anh em họ làm hòa với nhau.

Nhưng cũng có một số người khẳng định rằng rạn nứt giữa hai người quá nghiêm trọng, không thể sửa chữa. Mọi người gần như đã hoàn toàn mất niềm tin ở Harry”.

Họ sợ rằng vợ chồng Harry sẽ luôn cố tình hiểu sai những điều họ nói và sẽ điều hướng dư luận theo hướng bất lợi cho hoàng gia.

Hiện tại, Harry vẫn chưa có kế hoạch quay lại Vương quốc Anh. Gia đình nhỏ của anh đang sống thoải mái ở California và cả hai vợ chồng đều đã ký được những hợp đồng làm ăn béo bở.

Hoàng gia Anh vẫn rất cố gắng duy trì mối quan hệ hòa hảo với nhà Suss.ex. Có nguồn tin tiết lộ rằng cả gia đình nhỏ của Harry đều được mời đến tham dự lễ kỷ niệm của Nữ hoàng vào mùa hè năm 2022.

“Công tước và Nữ công tước xứ Suss.ex đã được mời đến sự kiện và tôi chắc chắn Nữ hoàng rất mong họ có mặt” - một nguồn tin nói với The Daily Mail.

Tuy nhiên trong sự kiện này các thành viên hoàng gia sẽ phải xuất hiện ở ban công của cung điện Buckingham. Harry và Meghan đã mất tư cách hoàng gia cấp cao nên họ không thể đứng ngang hàng với phần còn lại của gia đình hoàng gia được.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Khuê - CTV

BÌNH LUẬN