Hari Won lần đầu chia sẻ về chuyện tình trắc trở của mình trước khi cưới Trấn Thành

Ngân HoàngĐăng lúc

Hari Won cho biết từng có 3-4 chàng trai đi qua cuộc đời cô.

Mới đây, khi tham gia một chương trình truyền hình, Hari Won đã thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người khi có những chia sẻ về sự chờ đợi trong tình yêu. Theo đó nữ ca sĩ bày tỏ:

"Trong cuộc đời tôi đã có sự chờ đợi, nhưng trong khi chờ đợi, tôi vẫn luôn phải chuẩn bị mọi thứ để chào đón cơ hội mới sắp tới với tôi.

Tôi nghĩ, không chỉ tình yêu mà trong tất cả mọi vấn đề liên quan tới việc chờ đợi, nếu cảm thấy có khả năng, có tương lai thì hãy chờ đợi. Nếu nhìn phía trước tối thùi lui, cảm thấy mù quáng thì chờ đợi để làm gì?

Riêng tôi, tôi phải sống cho bản thân tôi, yêu bản thân tôi. Nếu biết yêu bản thân mình thì cái gì tích cực cũng sẽ tới với mình".

Hari Won chia sẻ về sự chờ đợi trong tình yêu

Bên cạnh đó, Hari Won cũng khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi lần đầu tiết lộ về đường tình duyên trắc trở của mình trước khi đến với Trấn Thành. Cụ thể cô thổ lộ:

 "Tôi từng quen vài chàng trai mà chia tay chưa được bao lâu bạn trai tôi đi lấy vợ liền. Phải 3, 4 người như vậy từng đi qua đời tôi rồi".

Hari Won lần đầu chia sẻ về đường tình duyên trắc trở của mình trước khi đến với Trấn Thành

Bước sang tuổi 35, Hari Won hiện đang có cuộc sống hạnh phúc viên mãn và sự nghiệp phát triển. Nữ ca sĩ cũng từng chia sẻ, cô thấy mình may mắn bởi lấy được người chồng tâm lý, luôn yêu thương và chở che mình. 

Trong suốt 4 năm từ sau khi kết hôn với Trấn Thành đến nay, Hari Won vẫn luôn được anh thương yêu, chăm sóc, chiều chuộng
Mới đây, nhân dịp sinh nhật 35 của Hari Won, Trấn Thành còn cùng với những người bạn thân tổ chức một chuyến đi du lịch nghỉ dưỡng để mừng tuổi mới cho giọng ca "Anh cứ đi đi".


 

BÀI VIẾT

Ngân Hoàng

TIN TÀI TRỢ