Giải Trí

Gigi Hadid kiệt sức vì đẻ tự nhiên, con chào đời lúc nào không biết

Minh Khuê - CTV
Chia sẻ

Sau 12 tiếng vật lộn, Gigi Hadid không hề biết mình đã 'vượt cạn' thành công cho đến khi Zayn Malik bế con gái họ trên tay.

Trong ấn phẩm mới nhất của Vogue, siêu mẫu 25 tuổi đã kể chi tiết về quá trình sinh nở tự nhiên tại nhà vào tháng 9 năm 2020.

Ban đầu, Gigi dự định sinh con tại một bệnh viện ở thành phố New York nhưng phải thay đổi kế hoạch vì dịch COVID-19. Do phải tự cách ly, các thành viên khác trong gia đình như mẹ cô, bà Yolanda Hadid và em gái, Bella Hadid sẽ không được vào trong phòng bệnh của bệnh viện.

Gigi Hadid kiệt sức vì đẻ tự nhiên, con chào đời lúc nào không biết Ảnh 1

Sau khi xem bộ phim tài liệu ‘The Business of Being Born’ năm 2008, cặp đôi [Malik và Gigi] quyết định dành phần lớn thời gian mang thai của Gigi ở ngôi nhà trang trại tại Bucks County, Pennsylvania. Sau đó, cô cũng sinh con tự nhiên tại đây.

Tại căn nhà đồng quê, Malik, Yolanda, Bella, một nữ hộ sinh địa phương và trợ lý của Gigi vây quanh một chiếc bồn tắm tráng men trong suốt 14 giờ. Gigi mô tả trong lúc chuyển dạ, nhìn cô ‘thật điên rồ’, như một ‘phụ nữ động vật’. 

“Có những lúc tôi tự hỏi không biết nếu được gây tê ngoài màng cứng thì sẽ thế nào. Bà đỡ nhìn tôi rồi nói là tôi đang thực hiện việc đẻ tự nhiên rồi, không ai có thể giúp tôi. Giờ tôi phải tự rặn thôi” - cô nói.

Gigi Hadid kiệt sức vì đẻ tự nhiên, con chào đời lúc nào không biết Ảnh 2

Gigi quá kiệt sức nên không biết mình đã sinh thành công cho đến khi thấy Malik bế đứa con của họ trên tay. "Thậm chí còn không có dấu hiệu nào cho thấy con bé đã chui ra ngoài. Tôi quá kiệt sức. Khi tôi nhìn lên và thấy anh ấy ôm con bé, thật là dễ thương" - siêu mẫu kể lại.

Gigi Hadid kiệt sức vì đẻ tự nhiên, con chào đời lúc nào không biết Ảnh 3

Sau khi chào đón Khai (tên con gái của cặp đôi), Malik đã chia sẻ một thông điệp chân thành lên mạng xã hội, nói rằng cô bé rất ‘khỏe mạnh và xinh đẹp’.

 "Tôi không thể diễn tả thành lời cảm xúc của tôi lúc này. Tình yêu mà tôi dành cho con người nhỏ bé này vượt quá tầm hiểu biết của tôi. Tôi cảm thấy biết ơn khi được biết đến con bé, tôi tự hào gọi con bé là của tôi và biết ơn cuộc sống mà chúng tôi sẽ cùng nhau xây dựng" - anh viết.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Khuê - CTV

BÌNH LUẬN