Sáng nay, gia đình Ngọc Lan - Thanh Bình cùng con trai đã lên đường sang Hàn Quốc để tham gia ghi hình cho chương trình truyền hình thực tế Con đến từ hành tinh nào. Nữ diễn viên cũng muốn kết hợp nghỉ ngơi sau khi hoàn thành 2 bộ phim truyền hình nên đã mời mẹ ruột đi cùng.

Dù tối qua cô phải quay phim đêm đến tận 5 giờ sáng nhưng Ngọc Lan vẫn vô cùng rạng rỡ khi xuất ngoại cùng gia đình nhỏ của mình. Mọi người sẽ có 5 ngày ở Hàn Quốc để tham gia tìm hiểu các hoạt động văn hóa, du lịch, ẩm thưc tại xứ sở kim chi. Toàn bộ hoạt động của hai vợ chồng và bé Louis sẽ được ghi lại và phát sóng trong chương trình Con đến từ hành tinh nào.

Nữ diễn viên diện váy sơ mi suông trắng trẻ trung, thoải mái cho chuyến bay dài. Ông xã Thanh Bình cũng mang đồ thể thao năng động hợp tông cùng vợ. Nữ diễn viên diện váy sơ mi suông trắng trẻ trung, thoải mái cho chuyến bay dài. Ông xã Thanh Bình cũng mang đồ thể thao năng động hợp tông cùng vợ.
Vì biết vợ quay phim cả đêm nên Thanh Bình đã  chuẩn bị vali hành lý cho cả gia đình, anh nhiệt tình sắp xếp trang phục, đồ dùng cần thiết cho cả hai vợ chồng cùng con trai. Vì biết vợ quay phim cả đêm nên Thanh Bình đã  chuẩn bị vali hành lý cho cả gia đình, anh nhiệt tình sắp xếp trang phục, đồ dùng cần thiết cho cả hai vợ chồng cùng con trai.
Louis rất tinh nghịch và hiếu động, cậu nhóc cũng được ba mẹ chuẩn bị cho 2 vali riêng nên tỏ ra thích thú và phấn khích. Cậu nhóc ăn mặc rất phong cách như ba mẹ của mình. Louis rất tinh nghịch và hiếu động, cậu nhóc cũng được ba mẹ chuẩn bị cho 2 vali riêng nên tỏ ra thích thú và phấn khích. Cậu nhóc ăn mặc rất phong cách như ba mẹ của mình.
Ngay từ lúc ra khỏi nhà, Louis nhất quyết giữ chặt balo hoạt hình của mình. Tới sân bay, cu cậu cũng tự mình đẩy vali trước sự ngạc nhiên của bà ngoại và ba mẹ. Ngay từ lúc ra khỏi nhà, Louis nhất quyết giữ chặt balo hoạt hình của mình. Tới sân bay, cu cậu cũng tự mình đẩy vali trước sự ngạc nhiên của bà ngoại và ba mẹ.
Mẹ Ngọc Lan cũng hào hứng với chuyến đi lần này vì được theo sát “tháp tùng” cháu mình. Mẹ Ngọc Lan cũng hào hứng với chuyến đi lần này vì được theo sát “tháp tùng” cháu mình.
Bà là người đứng sau mọi thành công của nữ diễn viên Cổng mặt trời từ trước đến nay nên cô rất quý trọng và yêu thương mẹ. Bà là người đứng sau mọi thành công của nữ diễn viên Cổng mặt trời từ trước đến nay nên cô rất quý trọng và yêu thương mẹ.
Bố của Ngọc Lan mất khi hai anh em còn rất nhỏ nên ba mẹ con lúc nào cũng san sẻ mọi chuyện buồn vui trong cuộc sống. Khi cô sinh con đầu lòng, mẹ nhất quyết giành phần chăm sóc cháu ngoại để hai vợ chồng an tâm trở lại phim trường. Bố của Ngọc Lan mất khi hai anh em còn rất nhỏ nên ba mẹ con lúc nào cũng san sẻ mọi chuyện buồn vui trong cuộc sống. Khi cô sinh con đầu lòng, mẹ nhất quyết giành phần chăm sóc cháu ngoại để hai vợ chồng an tâm trở lại phim trường.

Ở sân bay, Thanh Bình tích cực làm “phó nháy”  cho hai mẹ con. Cậu nhóc Louis không hề có cảm giác lạ lẫm chốn đông người và liên tục chạy nhảy khắp mọi nơi. Mới biết đi nên cu cậu rất thích khám phá và khiến vợ chồng Ngọc Lan - Thanh Bình “bở hơi tai” mới có thể dụ dỗ “quý tử” ngồi yên ăn cháo trước giờ bay.

Ngọc Lan chia sẻ mình may mắn khi gặp được người chồng hiểu và luôn san sẻ mọi buồn vui, khó khăn trong cuộc sống. Ở nhà, ban đêm Thanh Bình cũng là người dậy cho con uống sữa, thay tã và dỗ dành Louis ngủ. Chính những hành động nhỏ hằng ngày như vậy cũng khiến Ngọc Lan vô cùng cảm động và hạnh phúc với người chồng của mình.

Về cách dạy con, vợ chồng Ngọc Lan - Thanh Bình đều thống nhất để cho con trai Louis phát triển tự nhiên, không gò ép. Về cách dạy con, vợ chồng Ngọc Lan - Thanh Bình đều thống nhất để cho con trai Louis phát triển tự nhiên, không gò ép.
Hai vợ chồng luôn muốn mình trở thành bạn bè thân thiết với con trai mình nên cả hai đều cố gắng sắp xếp thời gian để có thể chơi đùa, chăm sóc, quan sát sự lớn lên của con. Hai vợ chồng luôn muốn mình trở thành bạn bè thân thiết với con trai mình nên cả hai đều cố gắng sắp xếp thời gian để có thể chơi đùa, chăm sóc, quan sát sự lớn lên của con.
Cuối tuần hay những lúc không vướng lịch phim, cặp đôi lại dẫn con mình tới các trung tâm vui chơi để cậu nhóc làm quen với mọi người. Nhờ đó, con trai của Ngọc Lan rất dạn dĩ trước ống kính. Cuối tuần hay những lúc không vướng lịch phim, cặp đôi lại dẫn con mình tới các trung tâm vui chơi để cậu nhóc làm quen với mọi người. Nhờ đó, con trai của Ngọc Lan rất dạn dĩ trước ống kính.
Thanh Bình cũng thường xuyên cầm máy ảnh ghi lại những khoảnh khắc đời thường của Louis để làm thành một album riêng . Thanh Bình cũng thường xuyên cầm máy ảnh ghi lại những khoảnh khắc đời thường của Louis để làm thành một album riêng .
Sau khi trở về, Ngọc Lan sẽ bắt tay vào thực hiện dự án kỉ niệm 15 năm làm nghề của mình. Đây là cột mốc đặc biệt trong hành trình theo đuổi niềm đam mê nghệ thuật thứ 7 của cô. Sau khi trở về, Ngọc Lan sẽ bắt tay vào thực hiện dự án kỉ niệm 15 năm làm nghề của mình. Đây là cột mốc đặc biệt trong hành trình theo đuổi niềm đam mê nghệ thuật thứ 7 của cô.