Ngay sau đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng được diễn ra vào ngày 9 tháng 11 vừa qua thì không riêng gì các nghệ sĩ tham dự mà trên trang cá nhân của Ông Thoại Liên – em gái Ông Cao Thắng cũng thu hút sự chú ý của nhiều người khi đăng tải loạt ảnh chụp trong hôn lễ của cặp đôi tại Phú Quốc.

Ông Thoại Liên còn đăng kèm dòng trạng thái “I’m glad that I’m your sis” (Tạm dịch: Em rất vui vì được là em của chị”) để bày tỏ niềm vui sướng khi được đón Đông Nhi về làm chị dâu.

Em gái Ông Cao Thắng bày tỏ niềm vui sướng khi Đông Nhi về làm chị dâu Em gái Ông Cao Thắng bày tỏ niềm vui sướng khi Đông Nhi về làm chị dâu
Tham dự đám cưới của anh chị, Ông Thoại Liên diện chiếc váy trắng thanh lịch. Cô nàng nhận được nhiều lời khen ngợi cho nhan sắc xinh đẹp cũng như thần thái sang chảnh đúng chất tiểu thư nhà giàu Tham dự đám cưới của anh chị, Ông Thoại Liên diện chiếc váy trắng thanh lịch. Cô nàng nhận được nhiều lời khen ngợi cho nhan sắc xinh đẹp cũng như thần thái sang chảnh đúng chất tiểu thư nhà giàu

Trước đó, em gái Ông Cao Thắng cũng đăng trên trang cá nhân của mình loạt ảnh chụp ở lễ rước dâu tại nhà kèm dòng trạng thái: “Welcome chị yêu Mai Hồng Ngọc to my home sweet home” (Tạm dịch: Chào mừng chị yêu Mai Hồng Ngọc đến ngôi nhà yêu thương của chúng em).

Hình ảnh được chụp tại lễ rước dâu của Đông Nhi và Ông Cao Thắng được Ông Thoại Liên chia sẻ Hình ảnh được chụp tại lễ rước dâu của Đông Nhi và Ông Cao Thắng được Ông Thoại Liên chia sẻ

Thông qua những lời nhắn của em gái Ông Cao Thắng dành cho Đông Nhi sau khi cặp đôi tổ chức hôn lễ, có thể thấy mối quan hệ chị dâu em chồng của cả hai vô cùng tốt đẹp.

Chỉ sau ít giờ chia sẻ, các bài đăng của Thoại Liên đều nhận được hơn nghìn lượt thích cũng như rất nhiều bình luận vừa khen ngợi cho nhan sắc xinh đẹp của cô vừa gửi lời chúc mừng tới hôn lễ của Ông Cao Thắng – Đông Nhi. Đồng thời bày tỏ sự ngưỡng mộ trước sự thân thiết của cặp em chồng – chị dâu.

Thậm chí Ông Thoại Liên và Đông Nhi còn được nhận xét là giống nhau như chị em ruột vì sở hữu nhiều nét tương đồng trên gương mặt Thậm chí Ông Thoại Liên và Đông Nhi còn được nhận xét là giống nhau như chị em ruột vì sở hữu nhiều nét tương đồng trên gương mặt
Suốt 10 năm qua, Đông Nhi vừa là một người chị, vừa là người bạn thân thiết của Ông Thoại Liên. Suốt 10 năm qua, Đông Nhi vừa là một người chị, vừa là người bạn thân thiết của Ông Thoại Liên.