Giải Trí

Diva Hồng Nhung cập nhật tình hình cùng hai con ở khu cách ly sau khi trở về từ Mỹ

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Chia sẻ về cuộc sống tại khu cách ly, nữ diva cho biết, đây là những ngày trải nghiệm để đời và vô cùng quý báu cho cô cùng hai con.

Từ đầu năm, Diva Hồng Nhung đã cùng 2 con sinh đôi của mình sang Mỹ thăm gia đình, người thân và bạn bè, tuy nhiên vì dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên mãi tới ngày 27/7 mới đây ba mẹ con nàng Bống mới chính thức được trở về Việt Nam.

Sau khi hạ cánh tại sân bay Vân Đồn, ba mẹ con nữ ca sĩ đã lập tức được đưa về khu cách ly tập trung tại doanh trại quân đội của Trung đoàn 244 ở Uông Bí - Quảng Ninh theo đúng quy định.

Sau nhiều tháng kẹt ở Mỹ do dịch Covid-19, Diva Hồng Nhung và hai con đã được về Việt Nam
Cả 3 mẹ con đều trang bị kỹ càng với trang phục bảo hộ và khẩu trang

Mới đây, trên trang cá nhân, Hồng Nhung đã thu hút sự chú ý của mọi người khi đăng tải hình ảnh kèm trạng thái cập nhật tình hình cùng hai con ở khu cách ly. Cụ thể nữ diva viết:

"Chúng con Tôm & Tép - 8 tuổi, hiện đang cách ly trong Doanh trại Quân đội của Trung đoàn 244, Uông bí, Quảng ninh.

Xin cám ơn các cô chú bộ đội đã yêu thương và chăm sóc cho chúng con. Tép con thích món trứng đúc thịt của nhà bếp, và Tôm phong nơi đây là "cách ly 5 sao"! 

Một trải nghiệm để đời vô cùng quí báu cho hai con. Sự trưởng thành từ thực tế, giúp xây dựng nhân cách và nhận thức về cuộc sống với nhiều cung bậc, và thử thách muôn màu..."

Diva Hồng Nhung cập nhật tình hình cùng hai con ở khu cách ly sau khi trở về từ Mỹ
Chia sẻ về cuộc sống tại khu cách ly, Hồng Nhung cho biết, đây là những ngày trải nghiệm để đời và vô cùng quý báu cho cô cùng hai con
Hai bé Tôm, Tép đều rất thoải mái và thích nghi nhanh chóng với cuộc sống tại khu cách ly
Không chỉ thích đồ ăn mà các con của Hồng Nhung còn phong nơi đây là "cách ly 5 sao"
Chỉ mới có vài ngày ở khu cách ly nhưng Hồng Nhung đã thấy cặp song sinh của mình trưởng thành và hiểu chuyện hơn

Sau khi đăng tải, bài chia sẻ của Hồng Nhung đã nhận được nhiều lượt yêu thích và bình luận động viên, chúc mừng từ mọi người.

Đươc biết, vì gia đình Hồng Nhung có con nhỏ nên được phân cho một phòng khép kín với hai giường ngủ. Ba mẹ con nàng Bống ở trong phòng gần như toàn thời gian. Ngày ba bữa, các chú bộ đội sẽ đi đặt hộp cơm ở trước cửa phòng và gõ cửa cho nữ ca sĩ ra lấy.

Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

BÌNH LUẬN