Sau đám cưới ngôn tình vào tháng 3/2016 cùng đạo diễn tài ba Victor Vũ, diễn viên Đinh Ngọc Diệp gần như mất hút trên màn ảnh, lui về chăm sóc tổ ấm nhỏ.

Đinh Ngọc Diệp mũm mĩm lạ thường, liệu rằng đạo diễn Victor Vũ sắp chào đón con đầu lòng?Sự kín tiếng và lối sống nói không với scandal của gia đình Đinh Ngọc Diệp được nhiều người ngưỡng mộ, theo dõi thông qua chia sẻ của cô nàng trên trang cá nhân.

Dạo gần đây, người hâm mộ được dịp đoán già đoán non rằng nữ chính của phim “Cô dâu đại chiến” đang mang thai con đầu lòng sau hơn 2 năm kết hôn với đạo diễn “Scandal - Bí mật thảm đỏ”. Bởi lẽ, trong những bức ảnh Diệp đăng tải trên mạng xã hội, ngoại hình của cô khá tròn trĩnh tăng cân trông thấy cùng vòng 2 to bất thường.

Dễ nhận thấy Đinh Ngọc Diệp tăng cân khá nhiều và vòng 2 to tròn trong những tấm ảnh cô chia sẻ. Dễ nhận thấy Đinh Ngọc Diệp tăng cân khá nhiều và vòng 2 to tròn trong những tấm ảnh cô chia sẻ.

Đinh Ngọc Diệp mũm mĩm lạ thường, liệu rằng đạo diễn Victor Vũ sắp chào đón con đầu lòng?Bên cạnh đó, Ngọc Diệp cũng lựa chọn áo đầm suôn thoải mái thay vì những chiếc váy ôm tôn dáng như trước kia. Và các bình luận trò chuyện cùng bạn bè, nhiều người thân của Đinh Ngọc Diệp đã khen: “Bà bầu xinh quá”, “Bà bầu tươi không cần tưới”… càng khẳng định cô nàng đang mang thai. Mong rằng người hâm mộ hy vọng sẽ sớm nhận được tin vui từ cặp đôi nổi tiếng này.