Diệp Bảo Ngọc

Diệp Bảo Ngọc lần đầu nói về cách vượt qua cú sốc thất tình

Ngân HoàngĐăng lúc

Trước chủ để cách vượt qua cú sốc thất tình tuổi thanh xuân, người đẹp 'Ải mỹ nhân' đã thẳng thắn nhìn nhận vấn đề và kể chuyện đồi diện với nhân duyên không may mắn của mình.

Vừa qua nữ diễn viên Diệp Bảo Ngọc đã tham gia chương trình “Sức sống thanh xuân” do Huy Khánh, Vân Trang làm đội trưởng. Chương trình do Cát Tường dẫn dắt. Trong chương trình, nữ diễn viên đã có những giây phút trải lòng khi đứng trước chủ để cách vượt qua cú sốc thất tình tuổi thanh xuân.

Diệp Bảo Ngọc khoe nhan sắc xinh đẹp và vóc dáng thon thả trong bộ trang phục của nhà thiết kế Đỗ Long

Người đẹp “Ải mỹ nhân” đã thẳng thắn nhìn nhận vấn đề và kể chuyện đồi diện với nhân duyên không may mắn của mình

Theo đó nữ diễn viên cho rằng một khi mối quan hệ rạn nứt, níu kéo là cách dại dột. Càng cố gắng cứu vãn một mối quan hệ khi người kia đã cố bước đi, chỉ làm nhau thêm căng thẳng. Thậm chí dẫn đến xô xát nếu hai người không làm chủ được cảm xúc.

Cá nhân Diệp Bảo Ngọc cũng từng bước qua giai đoạn không may của tình yêu, hôn nhân. Thời điểm đó cô cho phép bản thân nhốt trong phòng 2 ngày để suy nghĩ. Từ đó tìm ra những thiếu sót, sai lầm của bản thân.

“Chúng ta hay đổ lỗi cho đối phương thế này, thế kia nên cuộc tình hay hôn nhân không thành. Nhưng thẳng thắn nhìn nhận lại  mình đúng hoàn toàn hay không. Câu trả lời chắc chắn là không. Cá nhân Ngọc, một người phụ nữ hiện đại, tự chủ thích lao ra ra ngoài thương trường kiếm tiền. Thế nên việc chu toàn cho tình cảm hai đứa, chăm sóc cho đối phương không làm họ hài lòng. Giỏi làm kinh tế sẽ kém về mặt này mặt kia nên sau này khi yêu một ai, Ngọc hạ đam mê cá nhân xuống một chút. Phụ nữ giỏi, xinh đẹp quá chưa bao giờ hạnh phúc trọn vẹn“, cô thẳng thắn thừa nhận.

Hoa khôi Phụ nữ Thời đại 2011 nói thêm, cô thường giấu kín những sóng gió cuôc sống với ba mẹ vì sợ họ lo lắng. Người đẹp chỉ tâm sự với bạn bè thật sự thân thiết. Nhưng rồi càng trưởng thành người đẹp nhận ra, bố mẹ có tình yêu thương bao la, sẵn sàng giang tay đón con cái  trở về sau mỗi lần thất bại. Thế nên sau này cô tìm đến bố mẹ tâm sự đầu tiên.

“Thanh xuân chúng ta không dài, sức trẻ không mãi bên mình. Bởi thế đứng dậy sau những mất mát tình cảm càng nhanh càng tốt. Cho bản thân vài ngày đau thật đau, rồi du lịch xã hơi, tìm nguồn nang lượng mới. Nhân duyên đời người trúc trắc là chuyện bình thường” - Diệp Bảo Ngọc nhắn nhủ

Diệp Bảo Ngọc sinh năm 1993. Năm 2011, cô tham gia cuộc thi “Người đẹp Phụ nữ Thời đại” và đoạt giải nhất. Cô kết hôn năm 2012 cùng nam diễn viên Thành Đạt nhưng sau đó đã ly hôn, hiện nữ diễn viên làm mẹ đơn thân sống cùng con trai 6 tuổi của mình.

Diệp Bảo Ngọc từng đóng các phim: Sức nặng tình thâm, Giông tố cuộc đời, Mình cưới thật em nhé, Nỗi đau của hạnh phúc, Ải mỹ nhân, Muôn mặt cuộc đời, Một thời lãng quên…

Gần đây người đẹp tập trung đầu tư kinh doanh thay vì hoạt động giải trí dày đặc như trước.

BÀI VIẾT

Ngân Hoàng