Giải Trí

Đặng Thu Thảo khoe con và ai cũng chú ý đến một điểm đặc biệt

Thảo Mai
Chia sẻ

Nàng hậu vừa chia sẻ ảnh chồng và con gái trên trang cá nhân khiến fan thích thú.

Vốn kín tiếng chuyện đời tư nên mỗi lần Đặng Thu Thảo đăng hình khoe chồng, con trực diện là fan lại thích thú.

Như mới đây, “thần tiên tỷ tỷ” vừa đăng dòng trạng thái: “Hai tình yêu to nhất của mẹ Thảo” kèm theo một biểu tượng trái tim đầy hạnh phúc, cùng tấm ảnh chụp sau lưng của ông xã Trung Tín đang bế con gái Sophia đứng giữa biển, vô cùng bình yên.

Ông xã Thu Thảo và con gái Sophia được mẹ Thảo cho diện đồ ton sur ton màu xanh nhạt. Bức ảnh nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người, đặc biệt là mái tóc của “công chúa” Sophia.

Nhiều bạn bè của Đặng Thu Thảo thích thú bình luận: “Tóc bả nhiều hơn tía bả luôn“. Ca sĩ Lệ Quyên và người mẫu Cao Thiên Trang cũng dành sự quan tâm đến đặc điểm ngộ nghĩnh của con gái Đặng Thu Thảo:

“Yêu quá, tóc thế này sẽ đẹp lắm đó mẹ ơi”, “Người ta tóc dài bay trong gió, tóc Sophie ngắn nó bay dựng ngược luôn”. Có thể thấy, dù cố giấu mặt con gái nhưng người hâm mộ vẫn có thể thấy được mái tóc đen, dày, khoẻ mạnh của cô bé Sophia.

Đặng Thu Thảo và doanh nhân Trung Tín kết hôn vào cuối năm 2017 sau nhiều năm yêu nhau. cặp đôi chào đón con gái đầu lòng vào tháng 3/2018. Dù đã lập gia đình và lên chức mẹ, nhưng mọi hành động, trạng thái của Thu Thảo vẫn luôn được người hâm mộ dõi theo.

Chia sẻ

Bài viết

Thảo Mai

BÌNH LUẬN