Giải Trí

Đặng Thu Thảo càng xinh đẹp thì ông xã Trung Tín lại càng 'phát tướng'

Theo khampha.vn
Chia sẻ

Sau khi kết hôn với Hoa hậu Đặng Thu Thảo, doanh nhân Trung Tín tăng cân thấy rõ.

Sau khi sinh con gái đầu lòng, Hoa hậu Đặng Thu Thảo thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đời thuờng lên trang cá nhân. Mới đây, trong ngày sinh nhật của một người bạn, Hoa hậu Việt Nam 2012 đã chia sẻ tấm ảnh chụp cùng ông xã - doanh nhân Trung Tín.

Có thể dễ dàng nhận ra nhan sắc của “gái một con” Đặng Thu Thảo đang ngày càng thăng hạng, còn Trung Tín thì… tăng cân thấy rõ. Nhiều khán giả đã để lại bình luận bên dưới tấm ảnh như “Anh Tín béo lên rồi”, hay “Chồng Đặng Thu Thảo dạo này tăng cân”.

Bức ảnh Đặng Thu Thảo vừa chia sẻ trên trang cá nhân trong ngày sinh nhật của một người bạn

Trong bức ảnh gia đình trước đó, doanh nhân Trung Tín cũng lộ khuôn mặt “tròn trĩnh” hơn trước.

So sánh 2 bức ảnh trước và sau khi cưới có thể dễ dàng nhận thấy điều này.

Chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo là doanh nhân Nguyễn Trung Tín. Anh sinh năm 1987, hiện là tổng giám đốc một tập đoàn lớn tại TP.HCM. Tình yêu của Trung Tín và Đặng Thu Thảo luôn khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Sau 3 năm yêu và tìm hiểu nhau, tháng 10/2017, Đặng Thu Thảo và Trung Tín chính thức “về chung một nhà” trong sự chúc phúc của gia đình, bạn bè và người hâm mộ.

Tình yêu đẹp suốt hơn 3 năm của Đặng Thu Thảo và Trung Tín kết thúc bằng đám cưới đẹp như mơ vào tháng 10/2017. Hoa hậu Việt Nam 2012 sinh con gái đầu lòng ngày 20/3/2018.

Vài tháng sau đám cưới, doanh nhân Trung Tín cũng từng chia sẻ về cuộc sống vợ chồng: “Tôi luôn cố gắng đảm bảo thời gian về nhà buổi tối với gia đình. Thường là 8-8h30 là Tín phải có mặt ở nhà để còn ăn tối cùng nhau, hỏi han, chia sẻ, động viên nhau. Chúng tôi hay chia sẻ với nhau về công việc mỗi ngày. Đó là thời khóa biểu không thay đổi hàng ngày của hai vợ chồng”.

Hình ảnh mới nhất của Thu Thảo tại sự kiện

Chia sẻ

Bài viết

Theo khampha.vn

BÌNH LUẬN