Giải Trí

Đan Trường 'than thở' về thú vui cực đẳng cấp của con trai

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Đan Trường cho biết tuy con trai không có năng khiếu ca hát giống bố nhưng cậu bé rất mê chơi xe hơi và có thể đọc rõ ràng tên của từng loại một.

Mới đây, trên trang cá nhân, Đan Trường đã khiến nhiều người không khỏi thích thú khi bật mí điều thú vị về quý tử của mình. 

Cụ thể, Đan Trường viết:

"Mỗi người sẽ có một cách thương con khác nhau và còn tuỳ theo hoàn cảnh, khả năng của mỗi gia đình nữa. Con của Đan Trường thì mê các loại xe (mê cái này là chết tui rồi, ai mà lo nỗi, nhỏ thì không sao lớn thì sao trời kaka). 

Thiên Từ không có năng khiếu ca hát, nhưng lại có năng khiếu chơi xe và ghi nhớ nhận dạng thương hiệu xe rất nhanh. Mình còn thua Thiên Từ nữa...

Nam ca sĩ chia sẻ tuy con trai không có năng khiếu ca hát giống bố nhưng cậu bé rất mê chơi xe hơi và có thể đọc rõ ràng tên của từng loại một

Đan Trường còn hài hước cho biết nếu hỏi tên các loài cá, anh sẽ kể vanh vách nhưng khi nhắc về các loại xe, anh thường xuyên bị quý tử sửa lỗi.

 Thú vui cực đẳng cấp của Thiên Từ khiến Đan Trường không khỏi 'đau đầu' và phải nhờ cậy các bậc phụ huynh chia sẻ kinh nghiệm giúp anh hướng con qua đam mê khác. 

"Thôi kệ, giờ con thích gì thì Ba chiều cái đó. Mai mốt con lớn hơn Ba sẽ lái con qua đam mê khác mới được. Các bậc phụ huynh có ai chuyển được con mình qua thú vui khác chưa nhỉ, chia sẻ kinh nghiệm cho Đan Trường với nhé!", nam ca sĩ viết.

Đan Trường 'than thở' về thú vui cực đẳng cấp của con trai
"Gia tài" xe đồ sộ của Thiên Từ

Sau khi đăng tải, bài đăng của Đan Trường đã nhanh chóng nhận được nhiều lượt yêu thích và bình luận từ mọi người. Ai nấy đều để lại lời khen và tỏ ra ngưỡng mộ bé Thiên Từ khi tuy còn nhỏ đã có trí nhớ quá tốt, biết phân biệt thương hiệu xe và nhớ tên xe nhiều vẫn không sai.

Mặc dù chỉ mới 3 tuổi nhưng Thiên Từ lại có đam mê chơi "siêu xe" như người lớn
Vì biết được sở thích của con trai nên vợ chồng Đan Trường thường xuyên tặng cậu nhóc mô hình siêu xe 

Con trai Đan Trường hiện đang sống trong biệt thự sang trọng ở Mỹ cùng mẹ. Từ bé, cậu bé đã có một cuộc sống sang chảnh, được mẹ chăm sóc một cách tỉ mỉ, thường xuyên được diện quần áo hàng hiệu và đi du lịch nước ngoài.

Được biết, đã 4 tháng qua Đan Trường và con trai Thiên Từ đã không thể gặp nhau vì dịch Covid-19 hoành hành. Nam ca sĩ phải thường xuyên gọi facetime cho con trai để kết nối tình cảm của cả hai.

Thiên Từ chào đời vào ngày 26/2/2017. Hiện tại, cậu bé đã hơn 3 tuổi và vô cùng thông minh khi có một trí nhớ tốt
Có bố là ca sĩ hàng đầu Việt Nam, mẹ là doanh nhân thành đạt, Thiên Từ được ví như cậu ấm, sinh ra trong bọc điều
Những hình ảnh đời thường của cậu bé luôn thu hút sự quan tâm chú ý của đông đảo mọi người.
Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

BÌNH LUẬN