Giải Trí

Giải Trí

Đan Trường than thở chuyện tuổi tác khi không còn sức chơi với con trai nhỏ

Gia Hào
Chia sẻ

Đăng ảnh chơi với con trai quý tử, Đan Trường không quên khuyên mọi người nên có con sớm để tránh gặp phải trường hợp như mình.

Kết hôn và có con trai đầu lòng khi đã vào tuổi tứ tuần, mới đây nam ca sĩ Đan Trường đã khiến người hâm mộ không khỏi thích thú khi vừa đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh đi chơi vui vẻ bên con trai Thiên Từ 2 tuổi vừa thừa nhận bị 'đuối sức' khi chơi bên con do 'tuổi cao sức yếu'.

Cụ thể nam ca sĩ 'rầu rĩ' tâm sự :

“Em thì chơi nhiệt tình, còn Anh thì buồn ngủ
Ai đang ba mươi mấy tuổi thì lo đẻ con liền đi nha. 
Đừng như tui… bốn mươi mấy tuổi mới có con, không còn sức mà chơi với con nữa”

Theo như lời của Đan Trường thì do có con quá muộn nên hiện tại dù con trai vẫn đang hăng sức vui chơi thì anh đã cảm thấy buồn ngủ và không còn sức để chơi với cậu bé.

Nam ca sĩ cũng không quên khuyên mọi người nên có con sớm, đừng như anh vì mải lo cho sự nghiệp dẫn tới kết hôn và sinh con khi đã lớn tuổi nên giờ phải hối hận.

Dưới bài tâm sự của Đan Trường, rất nhanh chóng ca sĩ Thanh Thảo và nhiều bạn bè, fan hâm mộ đã vào chia sẻ 'nỗi khổ có con muộn' của anh khi Đan Trường còn chia sẻ thêm rằng con trai mình chơi cả ngày, đến khi ngủ vẫn còn đòi chơi lộn mèo.

Được biết Thanh Thảo cũng lập gia đình muộn và có con ở tuổi 41 như Đan Trường

Dù đã ngoài 40 tuổi và vẫn được fan nhận xét giữ được nét trẻ trung, khuôn mặt không thay đổi quá nhiều so với hồi còn trẻ, cộng với việc chăm chỉ luyện tập thể thao nên vóc dáng vẫn săn chắc và cơ bắp vẫn cuồn cuộn, có thể nói Đan Trường là một trong những nghệ sĩ được mệnh danh là 'thánh hack tuổi' của làng giải trí Việt, thế nhưng tâm sự về tuổi tác của anh cũng khiến nhiều người không khỏi bất ngờ và đồng cảm.

Đan Trường kết hôn với bà xã Thủy Tiên năm 2013, đến năm 2017 anh mới chào đón con trai đầu lòng, lúc này nam ca sĩ đã ở tuổi 41.

Chia sẻ

Bài viết

Gia Hào

BÌNH LUẬN