Giải Trí

Giải Trí

Đan Trường 'dở khóc dở cười' khi phải làm trò trong lúc facetime trò chuyện cùng con trai

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Để con trai vui vẻ và chịu ngồi yên nói chuyện cùng mình, Đan Trường phải dùng những phần mềm biến hình trong tính năng facetime.

Đã 4 tháng qua Đan Trường và con trai Thiên Từ đã không thể gặp nhau vì dịch Covid-19 hoành hành. Nam ca sĩ phải thường xuyên gọi facetime cho con trai để đỡ nhớ con cũng kết nối tình cảm của cả hai.

Vì tình hình dịch Covid-19 đang căng thẳng nên suốt nhiều tháng qua Đan Trường không thể về Mỹ thăm vợ con
Anh thường xuyên bày tỏ nỗi nhớ con trai Thiên Từ

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Đan Trường đã khiến nhiều người thích thú khi chia sẻ câu chuyện gọi điện trò chuyện cùng con trai. Theo đó nam ca sĩ cho biết vì ham chơi nên bé Thiên Từ có phần lơ đãng khiến anh phải nghĩ cách làm trò để con trai vui vẻ và chịu ngồi yên nói chuyện cùng mình. 

"Ba phải làm trò em mới chịu chơi với ba đó. Em mà làm sai mình kêu xin lỗi, em xin lỗi mà miễn cưỡng ngó chỗ khác. Mình nói là: Phải nhìn vào mắt ba mà xin lỗi. Em hỏi là: Nhìn 1 con mắt hay 2 con mắt? Ôi trời con tôi lý sự dễ sợ, lanh dễ sợ... chả bù cho ba... không biết lý sự, giỡn chơi gì cả", Đan Trường tâm sự.

Đan Trường 'dở khóc dở cười' khi phải làm trò trong lúc facetime trò chuyện cùng con trai
Để con trai vui vẻ và chịu ngồi yên nói chuyện cùng mình, Đan Trường phải dùng những phần mềm biến hình

Sau khi chia sẻ, câu chuyện của Đan Trương và bé Thiên Từ đã nhanh chóng nhận được nhiều lượt yêu thích từ mọi người. Bên cạnh những bình luận về độ hài hước của hai bố con thì cư dân mạng còn đổ dồn sự chú ý vào thân hình săn chắc của Đan Trường khi trong khung ảnh có thể thấy anh đang cởi trần trò chuyện cùng con trai. 

Nhiều bình luận khen ngợi cho body cường tráng ở tuổi 44 của Đan Trường. Qua đó càng thêm khẳng định anh Bo chính là “mỹ nam không tuổi” của Vbiz. 

Dù đã bước sang U40 nhưng Đan Trường lúc nào cũng trông điển trai, tràn đầy sức sống, rắn rỏi và trẻ trung.


 

Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

BÌNH LUẬN