Mới đây, Ốc Thanh Vân có khoảng thời gian tuyệt vời cùng gia đình tại Hàn Quốc nhân kỉ niệm 11 năm cưới nhau.  Điều gây chú ý chính là Ốc Thanh Vân đã đăng tải hình ảnh về con trai đầu lòng – bé Cacao và cho biết bé vừa bị ngã suối khi đi chơi cùng bố mẹ.

Mặc dù cú ngã mạnh khiến chân sưng to, mặc quần dày vẫn bị trầy da nhưng bé vẫn cố gắng không khóc trước mặt mẹ vì sợ mẹ xót. Ốc Thanh Vân cho biết, vì là anh cả nên Cacao luôn nhường nhịn hai em suốt chuyến đi, cũng ít được dỗ dành hơn. Tuy nhiên, cũng vì bé mới 8 tuổi đã hiểu chuyện và lần nào té ngã trước mặt mẹ cũng cố gắng chịu đau nên cô càng thấy tương con nhiều hơn.

Bé Cacao bị trầy xước. Bé Cacao bị trầy xước.

Coca bị vấp ngã ngay chỗ suối quăng đồng xu may mắn nổi tiếng ở Seoul, một chiếc giày trôi theo dòng nước, một cô trong đoàn kịp chụp được giày. Điếng người nhìn sang con đau, ngay ống khuyển mà, đau lắm, mặc quần dày mà vẫn trầy. Tội nghiệp, không khóc, lần nào té trước mặt mẹ cũng ráng chịu đau, không khóc, sợ mẹ xót.

Thương quá, mẹ cõng Coca một đoạn dài vì con đau mà. Với lại mấy hôm nay đi chơi cũng bị nhường hai em nhiều, buồn ngủ thì cũng phải cuốc bộ vì 2 xe đẩy dành cho Kao và La. Nên mẹ cõng vì muốn xoa dịu con chút chứ không phải chiều chuộng vuốt ve. Vẫn cần tự đứng lên sau ngã nhưng cũng tuỳ trường hợp, trẻ dù sao vẫn muốn có ba mẹ vỗ về mỗi khi bị đau. 8 tuổi cũng chưa phải quá lớn phải không. Chỉ là vì phải làm anh nên ít được dỗ dành. Quả đúng. Vừa cõng vừa nói chuyện tình cảm với con. Có vẻ con bớt đau và hiểu mẹ thương nhiều lắm”, Ốc Thanh Vân viết.

Gia đình Ốc Thanh Vân du hí tại Hàn Quốc. Gia đình Ốc Thanh Vân du hí tại Hàn Quốc.