Vợ chồng Đan Trường - Thủy Tiên là một trong những cặp đôi có cuộc sống sung túc ở trời Tây. Con trai của cả hai là bé Thiên Tử hay còn gọi là Mathis (tên tiếng Anh của con trai Đan Trường) từ nhỏ đã có một cuộc sống trong nhung lụa.

Mới đây, đoạn clip bập bẹ hát tiếng anh của cậu bé 2 tuổi khiến nhiều người thích thú.Trong clip được mẹ đăng tải lên mạng xã hội, cậu bé lém lỉnh, đáng yêu và nhận được nhiều lời khen ngợi từ dân mạng. Ngoài ra, Thiên Từ không có sở thích với đồ chơi mà mê những chiếc siêu xe đắt tiền. Được sống như một rich kid của con trai Đan Trường khiến không ít người phải trầm trồ, ngưỡng mộ.

Gia đình Đan Trường. Gia đình Đan Trường.

Bé Thiên Tử bập bẹ hát Tiếng Anh khiến nhiều người thích thú.

Bé Thiên Từ dù tuổi còn nhỏ nhưng đã tò mò thích thú về siêu xe. Bé Thiên Từ dù tuổi còn nhỏ nhưng đã tò mò thích thú về siêu xe.

Con trai Đan Trường mới 2 tuổi không những đẹp trai mà còn có gu thời trang cực chất ảnh 2Con trai Đan Trường mới 2 tuổi không những đẹp trai mà còn có gu thời trang cực chất ảnh 3

Cậu bé tạo dáng cực ngầu với siêu xe. Cậu bé tạo dáng cực ngầu với siêu xe.

Đồng thời, bên cạnh gương mặt cực kì điển trai và sở thích thú vị, Thiên Tử còn có gu thời trang cực trend.

Con trai Đan Trường mới 2 tuổi không những đẹp trai mà còn có gu thời trang cực chất ảnh 5

Con trai Đan Trường mới 2 tuổi không những đẹp trai mà còn có gu thời trang cực chất ảnh 6Con trai Đan Trường mới 2 tuổi không những đẹp trai mà còn có gu thời trang cực chất ảnh 7

Bố mẹ cậu bé khéo léo trong việc chọn trang phục cho bé Thiên Tử, cậu bé cực kì nam tính với những set quần áo thời thượng. Bố mẹ cậu bé khéo léo trong việc chọn trang phục cho bé Thiên Tử, cậu bé cực kì nam tính với những set quần áo thời thượng.