Con gái của Ốc Thanh Vân mới 7 tuổi đã thực hiện được nhiều động tác yoga khó nhằn

Ngân HoàngĐăng lúc

Dù mới 7 tuổi nhưng con gái Ốc Thanh Vân đã tập luyện vô cùng nghiêm túc và say mê với môn thể dục này.

Mới đây, trên trang cá nhân, Ốc Thanh Vân đã thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người khi đăng tải loạt ảnh cùng con gái Linh Đan (bé Cola) tập luyện bộ môn yoga. Dù mới 7 tuổi nhưng con gái Ốc Thanh Vân đã tập luyện vô cùng nghiêm túc và say mê với môn thể dục này.

Trong những hình ảnh được chia sẻ, bé Linh Đan khiến nhiều người phải trầm khô khi thực hiện được rất nhiều động tác từ lực đến dẻo khó nhằn mà cả người lớn cũng phải chào thua.

Ốc Thanh Vân khoe ảnh cùng con gái Linh Đan tập luyện yoga
Dù mới 7 tuổi nhưng cô bé đã thực hiện được nhiều động tác yoga khó nhằn

Được biết, con gái Ốc Thanh Vân đã cùng mẹ tập luyện bộ môn yoga từ khi còn nhỏ. Trước đó, nàng Ốc từng chia sẻ trên trang cá nhân về sở thích tập yoga của bé. Cụ thể cô cho biết:

"Cuộc đời mình nếu không làm diễn viên, MC là mình phải làm vũ công. May sao mình có đứa con gái nó quá mê việc điều khiển hình thể. Từ ngày bé xíu, Cola đã cùng tập tại nhà với mẹ: yoga, ép dẻo và luôn tỏ ra yêu thích.

Nhà có cây cột (múa cột) đó, con chưa học ngày nào nhưng ngay lần đầu tiên có thể dùng lực tay đu xoay và đá chân cao, gồng cơ bụng để giữ cơ thể. Nhìn nó xoay là mẹ nó hiểu nó cũng liều và lì cỡ mẹ nó rồi."

Không chỉ thực hiện được các động tác uốn dẻo khó, bé Cola còn giữ thần thái như vũ công thực thụ khiến nhiều người phải xuýt xoa khen ngợi

Bên dưới bài chia sẻ của Ốc Thanh Vân, người hâm mộ và cư dân mạng không chỉ để lại bình luận khen ngợi mà còn bày tỏ sự ngưỡng mộ đến tài uốn dẻo chuyên nghiệp mà không phải ai cũng có thể làm được của bé Linh Đan.

Nhiều người bày tỏ sự ghen tỵ với nàng Ốc khi có con gái cùng tập môn thể dục mà cô yêu thích.

 

 

BÀI VIẾT

Ngân Hoàng

TIN TÀI TRỢ