Saostar
, ngày tháng ,

Cô Bống hậu ly hôn: 'Cắm hoa giúp tôi phân tâm khỏi nỗi buồn cũng như những năng lượng tiêu cực'

Tổ ấm

Nữ ca sĩ dường như đã lấy lại được cân bằng sau khi công khai chia tay người chồng ngoại quốc sau 7 năm gắn bó.

Mới đây, thông tin về việc nữ Diva Hồng Nhung công khai việc chia tay người chồng ngoại quốc sau 7 năm gắn bó khiến nhiều người vô cùng quan tâm. Việc sao Việt ly hôn không phải là đề tài mới, thế nhưng, công chúng luôn quan tâm đến hậu ly hôn, các sao của chúng ta làm gì để có thể vượt qua cú sốc lớn như thế này.

Sau khi lên tiếng về việc chia tay chồng, Hồng Nhung dành nhiều thời gian cho 2 nhóc tì Tôm và Tép hơn. Trước đó, trên trang cá nhân của nữ ca sĩ đã chia sẻ hình ảnh đón 2 nhóc tì sinh đôi đi học về cũng như thông tin ra mắt kênh Youtube riêng của bản thân.

 

Mới đây, một đoạn video ghi lại những chia sẻ của nữ ca sĩ đã được người hâm mộ chú ý. Nữ Diva nói rằng, một trong những thú vui mới của chị chính là cắm hoa. Thừa nhận mình không cắm hoa giỏi và chỉ biết tự mày mò.

Hồng Nhung chia sẻ, việc tự mày mò cắm hoa giúp cô “phân tâm khỏi nỗi buồn cũng như những năng lượng tiêu cực từ chuyện buồn tình cảm”. Hình ảnh nữ ca sĩ chia sẻ video về cuộc sống đời thường của mình sau câu chuyện ly hôn khiến nhiều người an âm rằng, cô đã lấy lại được sự cân bằng trong cuộc sống cũng như thoải mái hơn bên hai nhóc tì đáng yêu.

Đây là tác phẩm mà theo Hồng Nhung là 20 phút thong dong.

Đây là tác phẩm mà theo Hồng Nhung là 20 phút thong dong.

Nữ ca sĩ còn chia sẻ thêm về việc cánh phụ nữ vất vả như thế nào. Chính vì thế, với chị, việc dành ra 20 phút cho bản thân mỗi ngày thứ 7 đó là điều vô cùng công bằng. Không những thế, nữ ca sĩ còn ca hát để có thể nguôi ngoai nỗi buồn. Chị bật mí rằng đã dành một tháng rưỡi để tập bản Aria Voi che Sapete của Mozart và sau đó là biểu diễn trong 1 chương trình từ thiện.

Hình ảnh nữ ca sĩ đón Tôm và Tép đi học về bằng xe máy.

Hình ảnh nữ ca sĩ đón Tôm và Tép đi học về bằng xe máy.

Mới đây, thông tin chia tay người chồng ngoại quốc sau 7 năm gắn bó được nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân. Hồng Nhung khẳng định, dù chia tay nhưng chị và chồng cũ vẫn sẽ cùng nhau chăm lo đầy đủ cho hai con.

Chia sẻ thêm, nữ Diva cho biết chị không nhận chu cấp mà Kevin đóng tiền học trực tiếp cho hai con tại trường. Nữ ca sĩ được quyền nuôi các con đến năm hai bé 18 tuổi.

Tin liên quan
Mối quan hệ giữa “dâu mới” Hoàng gia Anh, Meghan Markle và cha ruột ngày càng tệ
Mối quan hệ giữa “dâu mới” Hoàng gia Anh, Meghan Markle và cha ruột ngày càng tệ Dường như Meghan không thể tin tưởng được cha mình nữa bởi những phát ngôn gần ...

Hồng Nhung ly hôndiva Hồng Nhung ly hônHồng Nhung ly hôn chồng TâyHồng Nhung sau ly hôn

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

Kết nối cùng Saostar

Có thể bạn quan tâm
Xem tiếp các tin khác