Cùng với Maria Sharapova, Anna Kournikova là mỹ nhân nổi tiếng xinh đẹp nhất nhì làng quần vợt thế giới. Không có sự nghiệp thành công như người đàn em nhưng Anna Kournikova lại có cuộc sống giàu có như mơ.

Enrique Iglesias và Anna Kournikova là một trong những cặp sao bền vững bậc nhất Hollywood. Cả hai đã có 17 năm hạnh phúc bên nhau với hai nhóc tì đáng yêu.

Mới đây, căn biệt thự bên bờ biển ở Miami của cựu ngôi sao quần vợt này được rao bán. Ngôi biệt thự có 8 phòng ngủ, 8 phòng tắm được rao bán với giá lên đến 14,25 triệu USD và nhận được các rất nhiều lời khen ngợi từ giới bất động sản.

Căn biệt thự được ví như một thiên đường nhiệt đới tuyệt vời với kiến trúc độc đáo.

Cổng vào của căn biệt thự được thiết kế khá đơn giản nhưng ấn tượng bởi màu xanh của cây cỏ. Cổng vào của căn biệt thự được thiết kế khá đơn giản nhưng ấn tượng bởi màu xanh của cây cỏ.
Ngay sau khi bước qua cánh đổng là khu mái vòm với kiến trúc cổ điển được điểm xuyết với màu xanh của những dây leo trên vòm. Ngay sau khi bước qua cánh đổng là khu mái vòm với kiến trúc cổ điển được điểm xuyết với màu xanh của những dây leo trên vòm.
Nhà bếp rộng với nội thất hiện đại, tinh tế cùng cách bày trí đẹp mắt trong căn biệt thự đủ chỗ cho nhiều người dùng bữa một thời điểm. Không gian tràn ngập ánh sáng cũng là một điểm cộng. Nhà bếp rộng với nội thất hiện đại, tinh tế cùng cách bày trí đẹp mắt trong căn biệt thự đủ chỗ cho nhiều người dùng bữa một thời điểm. Không gian tràn ngập ánh sáng cũng là một điểm cộng.
Phòng khách với thiết kế ấn tượng cùng phần mái vòm với những dầm lộ thiên độc đáo. Phòng khách với thiết kế ấn tượng cùng phần mái vòm với những dầm lộ thiên độc đáo.
Phòng ngủ tràn ngập ánh sáng với khung cảnh thơ mộng và tầm nhìn rộng mở ra không gian xung quanh. Phòng ngủ tràn ngập ánh sáng với khung cảnh thơ mộng và tầm nhìn rộng mở ra không gian xung quanh.
Phòng tắm với view nhìn ra dòng sông bên cạnh với đầy đủ tiện nghi khiến nhiều người choáng ngợp khi nhìn thấy. Phòng tắm với view nhìn ra dòng sông bên cạnh với đầy đủ tiện nghi khiến nhiều người choáng ngợp khi nhìn thấy.
Sân bóng rổ thay vì sân tennis trong biệt thự của cựu ngôi sao quần vợt. Sân bóng rổ thay vì sân tennis trong biệt thự của cựu ngôi sao quần vợt.
Hiên nhà rộng được đặt bên cạnh bể bơi và có tầm nhìn rộng ra không gian bên ngoài căn biệt thự. Hiên nhà rộng được đặt bên cạnh bể bơi và có tầm nhìn rộng ra không gian bên ngoài căn biệt thự.
Căn biệt thự chục triệu đô tất nhiên không thể thiếu bể bơi và spa riêng. Căn biệt thự chục triệu đô tất nhiên không thể thiếu bể bơi và spa riêng.
Thậm chí, nó còn có cả một bến tàu riêng cho mình. Thậm chí, nó còn có cả một bến tàu riêng cho mình.