Thời gian vừa qua, hẳn người hâm mộ đều biết tin “búp bê” Thanh Thảo đang chuẩn bị chào đón sự ra đời của con gái đầu lòng. Đây là một niềm vui lớn không chỉ cho gia đình nữ ca sĩ mà còn với những khán giả đã yêu mến cô nhiều năm qua.

Thanh Thảo hiện đang có cuộc sống viên mãn bên gia đình trên đất Mỹ cùng người chồng luôn yêu thương nàng “búp bê” hết mực.

Cặp đôi hạnh phúc trong tiệc “Baby shower” của con gái. Cặp đôi hạnh phúc trong tiệc “Baby shower” của con gái.

Nữ ca sĩ thường xuyên cập nhật những hình ảnh của mình trên trang cá nhân để người hâm mộ theo dõi và mới đây, một đoạn hội thoại đáng yêu của hai vợ chồng cô đã khiến cho cư dân mạng hết lời xuýt xoa vì sự yêu chiều của chồng dành cho Thanh Thảo.

Nàng: Ủa sao nhà này tự nhiên có cây cà chua, cây ớt với rau thơm vậy. Đàn ông độc thân chục năm nay sống một mình tự nhiên hôm nay trồng mấy cây này cho ai zậy ta.
Chàng: Không biết. Mấy người Mễ làm vườn họ trồng đại đó.
Nàng: Chứ hổng phải thấy tui mê mấy cái cây đó nên kêu người ta trồng hả? 
Chàng: Không hề“.

Tuy nhân vật “chàng” không chịu nhận là mình đã cố ý trồng thêm cây trái trong vườn vì vợ nhưng “nàng” thì biết tỏng: “Không bao giờ chịu nhận là thương tui nhưng mà âm thầm làm cái chuyện thương không hà“.

Khu vườn có thêm sự xuất hiện của lựu… Khu vườn có thêm sự xuất hiện của lựu…
cà chua… cà chua…
cây bơ… cây bơ…
ớt đen… ớt đen…
đều là những món mà Thanh Thảo yêu thích. Nàng “búp bê” còn cố tình chọc ghẹo ông xã: ” Nhà bên này còn cần dưa leo, bầu, mướp giống nhà bên kia nữa chàng ơi kkkkkk (viết thẳng lên FB coi có ai âm thầm cho ông Mễ gieo hạt mấy cây đó cho mình không”. đều là những món mà Thanh Thảo yêu thích. Nàng “búp bê” còn cố tình chọc ghẹo ông xã: ” Nhà bên này còn cần dưa leo, bầu, mướp giống nhà bên kia nữa chàng ơi kkkkkk (viết thẳng lên FB coi có ai âm thầm cho ông Mễ gieo hạt mấy cây đó cho mình không”.
Trước đăng tải của nữ ca sĩ, đông đảo người hâm mộ đã để lại nhiều bình luận khen ngợi cũng như chúc phúc cho gia đình cô. Trước đăng tải của nữ ca sĩ, đông đảo người hâm mộ đã để lại nhiều bình luận khen ngợi cũng như chúc phúc cho gia đình cô.