Bỏ chồng đã lâu nhưng Trương Bá Chi lại bí mật sinh con thứ 3?

Minh TúĐăng lúc

Trương Bá Chi mất tích không xuất hiện ở bất cứ đâu, thậm chí cả mạng xã hội và mẹ ngại ngùng khi hỏi về đứa con thứ ba.

Trương Bá Chi là một trong những ngôi sao Hong Kong nổi tiếng nhất nhì làng phim ảnh. Sau một thời gian mai danh ẩn tính, vào ngày 25/11 vừa qua, báo chí Hong Kong đưa tin cô đã sinh đứa con thứ ba tại bệnh viện Dưỡng Hòa - Hồng Kong.

Tin tức này gây náo động làng giải trí, nhiều người tò mò sự thật tin đồn cũng như cha của đứa trẻ.

Trương Bá Chi từng là mỹ nhân xinh đẹp của làng giải trí.

Thực tế, từ tháng 6 năm ngoái, Trương Bá Chi đột nhiên biến mất khỏi làng giải trí, kể cả trang cá nhân cũng bị khóa.

Theo thông tin từ một người hàng xóm của Trương Bá Chi, lần cuối cùng người này nhìn thấy nữ diễn viên là từ 8 tháng trước. Họ không thấy bà mẹ 2 con này xuất hiện thêm bất kỳ lần nào khác sau đó.

Ngày 24/11 vừa rồi, cánh phóng viên lại bắt gặp mẹ của Trương Bá Chi khi bà rời khỏi bệnh viện Dưỡng Hòa. Khi biết có phóng viên, bà nhanh chóng cầm tờ giấy che mặt và né tránh. Phóng viên hỏi chuyện Trương Bá Chí, bà phủ nhận và cho biết mình đến đây khám bệnh và cảm thấy không thoải mái khi bị hỏi chuyện tin đồn sinh con thứ 3 của con gái.

Mẹ Trương Bá Chi né tránh truyền thông khi được hỏi về đứa con thứ ba.

Từ khi chính thức ly hôn với Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi từng chưa tình cảm với ai. Dù có nhiều lời đồn đoán nhưng không đúng sự thật.

Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi từng là một cặp trời sinh.

Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong kết hôn năm 2006 và ly hôn năm 2012. Cặp đôi có hai cậu con trai Lucas, Quintus. Sau khi ly hôn, hai bé đều ở với mẹ. Về phía Tạ Đình Phong, anh tìm lại được tình yêu đã mất bên Vương Phi.

BÀI VIẾT

Minh Tú

TIN TÀI TRỢ