Meghan Markle

Bố chồng chi trả hơn 23 tỷ VNĐ cho trang phục của công nương Meghan

Cẩm LanĐăng lúc

Trang phục và phụ kiện của Meghan mỗi khi xuất hiện trước công chúng đều được thái tử Charles chi trả.

Đang trong thời kì thai nghén nhưng nữ công tước Meghan Markle phải xuất hiện trong nhiều sự kiện lớn nhỏ để thực hiện các nghĩa vụ Hoàng gia. Vì thế, tiền đầu tư trang phục chiếm không nhỏ các chi phí của gia đình. Tuy nhiên, Meghan không tự chi trả cho những trang phục của mình

Theo chuyên gia hoàng gia Victoria Arbiter, tổng số tiền chi cho váy vóc, áo khoác, phụ kiện mà Meghan mặc trong 75 sự kiện suốt thời gian mang thai ước tính 840.000 USD ( gần 23 tỷ VNĐ). Số tiền này được quỹ hoàng gia, người đứng đầu là Thái tử Charles, chi trả.

Nữ công tước xứ Sussex trò chuyện với Thái tử Charles tại Tu viện Wesminster nhân dự sự kiện của Khối Thịnh vượng chung hôm 11/3.

Chuyên gia Victoria cho biết: “Thái tử Charles trả tiền cho tủ quần áo của ông, bà Camilla cũng như William, Kate, Harry và Meghan. Tất cả số tiền đến từ quỹ Duchy of Cornwall Estate và được sử dụng như ngân sách chính thức của hoàng gia”.

Meghan mặc thiết kế của của nhà tạo mẫu nổi tiếng Lucas Armitage trị giá 10.600 USD khi tới thăm Canada House ở London sáng 11/3.

Duchy of Cornwall Estate là tài sản tư nhân, được thành lập bởi Vua Edward III từ năm 1337. Hiện tại, Thái tử Charles là người trông nom toàn bộ gia sản này và trong tương lai, trách nhiệm này sẽ thuộc về người thừa kế của ông, Hoàng tử William.

BÀI VIẾT

Cẩm Lan