Sau khoảng 3 năm thi công, ngôi biệt thự ở mặt một con dốc lớn tại Đà Lạt của vợ chồng đại gia Đức An và Phan Như Thảo đã khánh thành. Sau khoảng 3 năm thi công, ngôi biệt thự ở mặt một con dốc lớn tại Đà Lạt của vợ chồng đại gia Đức An và Phan Như Thảo đã khánh thành.
Theo những gì chia sẻ, ngôi biệt thự này là món quà sinh nhật của vị đại gia giàu có dành tặng con gái. Đây là một trong ba khu biệt thự được đại gia này xây dựng, từng được Phan Như Thảo khoe vào năm 2016. Theo những gì chia sẻ, ngôi biệt thự này là món quà sinh nhật của vị đại gia giàu có dành tặng con gái. Đây là một trong ba khu biệt thự được đại gia này xây dựng, từng được Phan Như Thảo khoe vào năm 2016.
Căn biệt thự được xây dựng trên miếng đất rộng 500 m2. Trong đó, căn biệt thự chỉ khoảng 100 m2, nằm giữa đồi thông, bao quanh là khu vườn nhỏ với đủ loại hoa lá. Căn biệt thự được xây dựng trên miếng đất rộng 500 m2. Trong đó, căn biệt thự chỉ khoảng 100 m2, nằm giữa đồi thông, bao quanh là khu vườn nhỏ với đủ loại hoa lá.
Đây là nơi  vợ chồng Phan Như Thảo - đại gia Đức An và con gái Bồ Câu nghỉ dưỡng. Cựu người mẫu cũng rất thích mảnh đất Đà Lạt thơ mộng. Đây là nơi  vợ chồng Phan Như Thảo - đại gia Đức An và con gái Bồ Câu nghỉ dưỡng. Cựu người mẫu cũng rất thích mảnh đất Đà Lạt thơ mộng.
Về thiết kế tổng thể, căn biệt thự được chia thành: phòng sinh hoạt gia đình và bếp có diện tích lớn, phòng riêng của con gái Bồ Câu, phòng nghệ thuật, phòng ngủ, phòng dành cho khách, hầm rượu và toilet… Về thiết kế tổng thể, căn biệt thự được chia thành: phòng sinh hoạt gia đình và bếp có diện tích lớn, phòng riêng của con gái Bồ Câu, phòng nghệ thuật, phòng ngủ, phòng dành cho khách, hầm rượu và toilet…
Tất cả nội thất đều được đại gia Đức An đặt làm ở nước ngoài và mang về nước. Tất cả nội thất đều được đại gia Đức An đặt làm ở nước ngoài và mang về nước.
Căn phòng ngủ với tone màu trắng đẹp lãng mạn của hai vợ chồng. Căn phòng ngủ với tone màu trắng đẹp lãng mạn của hai vợ chồng.
Phòng ngủ của bé Bồ Câu. Phòng ngủ của bé Bồ Câu.
Phan Như Thảo tận hưởng giây phút thư giãn bên trong căn biệt thự của mình. Phan Như Thảo tận hưởng giây phút thư giãn bên trong căn biệt thự của mình.
Nơi ở trước đây và hiện tại ở thành phố của hai vợ chồng khá giản dị, từng được cô khoe trên trang cá nhân trước đó. Nơi ở trước đây và hiện tại ở thành phố của hai vợ chồng khá giản dị, từng được cô khoe trên trang cá nhân trước đó.