Gia đình của Ốc Thanh Vân và ông xã Trí Rùa từ lâu đã trở thành một trong những gia đình kiểu mẫu showbiz Việt và được không ít người ngưỡng mộ.

Mình già đi cùng nhau | Ốc Thanh Vân

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Ốc Thanh Vân đã đăng tải loạt hình ảnh cùng ông xã Trí Rùa tổ chức tiệc sinh nhật đơn giản, ấm cúng tại nhà cho con gái Cola, hôm 6/4. Theo đó, nữ diễn viên cho biết năm nay do tránh dịch Covid-19 nên vợ chồng cô không tổ chức tiệc mừng tuổi mới hoành tráng ở nhà hàng cho con mà chỉ làm tại nhà.

Ốc Thanh Vân tổ chức tiệc sinh nhật đơn giản ấm cúng tại nhà cho con gái Ốc Thanh Vân tổ chức tiệc sinh nhật đơn giản ấm cúng tại nhà cho con gái

Cô viết:

Hôm nay, Linh Đan tròn 7 tuổi.
Vì không được tụ tập nên tách ra, hôm qua bên Nội, hôm nay nhà mình.
Năm nay không có tổ chức tiệc, chỉ có bữa cơm gia đình mừng con tuổi mới. Có bạn Bảo Thy (đóng vai con gái Ốc trong Lật Mặt 48h nữa), 2 bạn hợp nhau. Mấy ông con trai thì quậy quá đi. Sinh nhật người ta mà chọc người ta khóc hoài à.
Mami tự trang trí đúng ý con gái nè. Con mềm mại, nữ tính vô cùng nên luôn thích được ôm ấp, vỗ về. Nhưng tính con cũng rất chủ động và kiên trì. Nên đi đâu với La mẹ khoẻ re à.
Thương con bao nhiêu, mẹ thương bạn bấy nhiêu..
Mình chia sẻ với bạn con nhé, Cola soạn đồ chơi cho bạn rất nhiều, nhắc bạn suốt, hiểu hết.
Ba mẹ, anh và em yêu con, cả nhà yêu con.”

Ốc Thanh Vân mặc đồ đôi với con gái giữa Cola (tên thật là Linh Đan) Ốc Thanh Vân mặc đồ đôi với con gái giữa Cola (tên thật là Linh Đan)
Nữ diễn viên tiết lộ con gái tính cách dịu dàng, tình cảm và thích được mẹ ôm ấp, vỗ về Nữ diễn viên tiết lộ con gái tính cách dịu dàng, tình cảm và thích được mẹ ôm ấp, vỗ về
Bé Cola vừa tròn 7 tuổi. Nhóc tỳ được nhận xét có nhiều nét giống bố Minh Trí Bé Cola vừa tròn 7 tuổi. Nhóc tỳ được nhận xét có nhiều nét giống bố Minh Trí
Bé Cola có anh trai tên Coca (ngoài cùng bên phải) và em gái út tên Cacao (ngoài cùng bên trái) Bé Cola có anh trai tên Coca (ngoài cùng bên phải) và em gái út tên Cacao (ngoài cùng bên trái)
Mẹ ruột của Ốc Thanh Vân (váy hoa) cùng một số người thân, bạn bè đã đến chúc mừng áinh nhật bé Cola Mẹ ruột của Ốc Thanh Vân (váy hoa) cùng một số người thân, bạn bè đã đến chúc mừng áinh nhật bé Cola

Sau khi đăng tải, những hình ảnh trong ngày sinh nhật của bé Cola đã nhận được nhiều lượt yêu thích và chúc mừng từ đông đảo bạn bè nghệ sĩ của Ốc Thanh Vân và người hâm mộ. Điều đang chú ý là trong một bình luận của một người bạn, nàng Ốc cũng đã tiếc lộ Cola rất thân thiết với bé Lavie (con gái cố diễn viên Mai Phương).

Trên dòng chú thích, cô cũng ghi “Thương con bao nhiêu, mẹ thương bạn bấy nhiêu. Mình chia sẻ với bạn con nhé, Cola soạn đồ chơi cho bạn rất nhiều, nhắc bạn suốt, hiểu hết”.

Ốc Thanh Vân cho biết Cola cứ nhắc bé Lavie suốt. Ốc Thanh Vân cho biết Cola cứ nhắc bé Lavie suốt.

Ốc Thanh Vân tổ chức tiệc sinh nhật đơn giản ấm cúng tại nhà cho con gái ảnh 7