Những ngày vừa qua, câu chuyện 2 vợ chồng Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh đệ đơn ra tòa ly hôn đang nhận được nhiều sự quan tâm từ phía dư luận. Chia sẻ về quyết định trên, Quang Huy nói rằng anh và Phạm Quỳnh Anh đã suy nghĩ rất nhiều trước khi đi đến quyết định ly hôn vì có hai con nhỏ. Cả hai đã ly thân trước đó một năm.

Những hình ảnh cực kỳ dễ thương của 2 tiểu công chúa nhà Phạm Quỳnh Anh ảnh 0

2 nhóc tì nhà Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh là Tuệ Lâm và Tuệ An. Chị cả Tuệ Lâm là một trong những nhóc tì nổi tiếng và đáng yêu của showbiz Việt. Qua những câu chuyện nhỏ do bố mẹ chia sẻ, Tuệ Lâm thể hiện mình là một cô bé ấm áp và biết quan tâm đến người khác. Không những vậy còn rất thông minh khi mới đây cô bé được tuyển thẳng vào lớp 2 của một trường quốc tế.

Những hình ảnh cực kỳ dễ thương của 2 tiểu công chúa nhà Phạm Quỳnh Anh ảnh 1

Nhóc tì thứ 2 nhà Phạm Quỳnh Anh là Tuệ An. Cô bé mới được hơn 1 tuổi và có nhiều nét rất giống Tuệ Lâm. Bé Tuệ An được chị gái Tuệ Lâm hết mực yêu thương.

Những hình ảnh cực kỳ dễ thương của 2 tiểu công chúa nhà Phạm Quỳnh Anh ảnh 2

Phạm Quỳnh Anh từng chia sẻ rằng “Như 1 giấc mơ, bỗng 1 ngày thức dậy bạn thấy mình đã là mẹ của 2 cô con gái. Và hình ảnh này, hôm nay khiến tim mình tan chảy”.

Những hình ảnh cực kỳ dễ thương của 2 tiểu công chúa nhà Phạm Quỳnh Anh ảnh 3Những hình ảnh cực kỳ dễ thương của 2 tiểu công chúa nhà Phạm Quỳnh Anh ảnh 4Những hình ảnh cực kỳ dễ thương của 2 tiểu công chúa nhà Phạm Quỳnh Anh ảnh 5Những hình ảnh cực kỳ dễ thương của 2 tiểu công chúa nhà Phạm Quỳnh Anh ảnh 6Những hình ảnh cực kỳ dễ thương của 2 tiểu công chúa nhà Phạm Quỳnh Anh ảnh 7Những hình ảnh cực kỳ dễ thương của 2 tiểu công chúa nhà Phạm Quỳnh Anh ảnh 8Những hình ảnh cực kỳ dễ thương của 2 tiểu công chúa nhà Phạm Quỳnh Anh ảnh 9Những hình ảnh cực kỳ dễ thương của 2 tiểu công chúa nhà Phạm Quỳnh Anh ảnh 10Những hình ảnh cực kỳ dễ thương của 2 tiểu công chúa nhà Phạm Quỳnh Anh ảnh 11Những hình ảnh cực kỳ dễ thương của 2 tiểu công chúa nhà Phạm Quỳnh Anh ảnh 12Những hình ảnh cực kỳ dễ thương của 2 tiểu công chúa nhà Phạm Quỳnh Anh ảnh 13Những hình ảnh cực kỳ dễ thương của 2 tiểu công chúa nhà Phạm Quỳnh Anh ảnh 14Những hình ảnh cực kỳ dễ thương của 2 tiểu công chúa nhà Phạm Quỳnh Anh ảnh 15