Mới đây, nữ ca sĩ Bảo Anh vừa đăng tải lên trang Instagram cá nhân hình ảnh cô đang được mẹ ân cần chăm sóc khi bị dị ứng. Giọng hát Ai khóc nỗi đau này đính kèm chia sẻ đầy xúc động: “May sao em vẫn còn có Mẹ ..Cám ơn Mẹ vẫn luôn ở đây những khi em yếu lòng , khi ngoài kia xã hội có dập vùi, dẫu em cứ gồng mình lên với biết bao sai đúng của cuộc đời thì em vẫn nhỏ bé trong vòng tay Mẹ. Mẹ bảo cứ sai đi rồi sẽ đúng , em chân thành lắm nhưng cũng vội vàng lắm, mà cũng chẳng sao…em cứ chân thành rồi đời sẽ chân thành lại với em thôi ….ai muốn hiểu sẽ hiểu , người cố tình không hiểu em bận lòng làm chi…

Dù bước ra đời có là ngôi sao lớn được nhiều người hâm mộ… Dù bước ra đời có là ngôi sao lớn được nhiều người hâm mộ…
nhưng khi trở về nhà Bảo Anh vẫn là cô con gái bé bỏng trong vòng tay yêu thương của mẹ. nhưng khi trở về nhà Bảo Anh vẫn là cô con gái bé bỏng trong vòng tay yêu thương của mẹ.

Đối với Bảo Anh, mẹ thật sự là một người bạn “lớn” ở bên chỉ dạy và đưa ra cho nữ ca sĩ những lời khuyên chân thành nhất. Cô có thể tâm sự mọi chuyện với bà mà không phải e dè bất cứ điều gì. Luôn yêu thương và đồng hành cùng con gái trên bước đường sự nghiệp nhưng mẹ Bảo Anh cũng không ngại lên tiếng bảo vệ nữ ca sĩ trước những điều không hay mà dư luận gán ghép. Đúng như cô đã bộc bạch: “Cám ơn Mẹ vẫn luôn ở đây những khi em yếu lòng , khi ngoài kia xã hội có dập vùi, dẫu em cứ gồng mình lên với biết bao sai đúng của cuộc đời thì em vẫn nhỏ bé trong vòng tay Mẹ“.

Hai mẹ con cùng tham gia một gameshow. Hai mẹ con cùng tham gia một gameshow.
Nếu ai đó vẫn còn ngại ngùng khi thể hiện tình cảm với đấng sinh thành thì nên học hỏi Bảo Anh ngay nhé. Nếu ai đó vẫn còn ngại ngùng khi thể hiện tình cảm với đấng sinh thành thì nên học hỏi Bảo Anh ngay nhé.
Thật sự có mẹ ở bên là điều tuyệt vời nhất của cuộc sống. Thật sự có mẹ ở bên là điều tuyệt vời nhất của cuộc sống.