Thời gian vừa qua, thông tin Hoài Lâm quyết định công khai chuyện đã kết hôn cũng như có 2 nhóc tì đang nhận được nhiều sự chú ý từ phía người hâm mộ. Hoài Lâm cũng quyết định dần dần trở lại showbiz sau một thời gian ở ẩn.

Danh tính bà xã Hoài Lâm cũng nhanh chóng được người hâm mộ truy tìm. Cư dân mạng cũng nhanh chóng phát hiện ra, trên trang cá nhân của Bảo Ngọc rất ít chia sẻ về gia đình cũng như ông xã của mình.

Lần đầu tiên bà xã Hoài Lâm công khai chia sẻ và dành lời ngọt ngào cho chồng ảnh 0

Mới đây trên trang cá nhân của Bảo Ngọc, lần đầu tiên bà xã Hoài Lâm quyết định công khai dành những lời ngọt ngào cho chồng của mình. Động thái trên khiến nhiều người thầm ghen tị.

Lần đầu tiên bà xã Hoài Lâm công khai chia sẻ và dành lời ngọt ngào cho chồng ảnh 1

Bảo Ngọc chia sẻ bức ảnh Hoài Lâm được chụp với trạng thái e thẹn khiến nhiều người thích thú. Bảo Ngọc còn “mạnh tay” dành lời ngọt ngào cho chồng “Chỉ cần anh còn trên mặt đất này, em vẫn hi vọng”. Đây là lần đầu tiên Bảo Ngọc chủ động dành lời ngọt ngào cho chồng của mình sau khi Hoài Lâm lên tiếng về thông tin kết hôn.

Lần đầu tiên bà xã Hoài Lâm công khai chia sẻ và dành lời ngọt ngào cho chồng ảnh 2Lần đầu tiên bà xã Hoài Lâm công khai chia sẻ và dành lời ngọt ngào cho chồng ảnh 3

Rất nhiều lời chúc đã được gửi tới cặp đôi. Không những thế nhiều ý kiến còn mong mỏi cặp đôi nhanh chóng công bố hình ảnh 2 nhóc tì.