Đăng Khôi - Thủy Anh

Kỷ niệm 14 năm ngày yêu nhau, bà xã Đăng Khôi viết tâm thư dài chia sẻ về việc 'lấy chồng nghệ sĩ'

Ngân HoàngĐăng lúc

Mới đây bà xã Đăng Khôi đã viết tâm thư dài chia sẻ về việc 'lấy chồng nghệ sĩ sẽ không có câu chuyện cổ tích' để kỷ niệm 14 năm ngày yêu của cô và Đăng Khôi.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Thủy Anh- bà xã Đăng Khôi đã thu hút sự chú ý của mọi người khi quyết định trải lòng về việc bỏ lại tất cả để lấy Đăng Khôi. Cùng với tựa đề “Lấy chồng nghệ sĩ có nên hay không? Thủy Anh đã viết tâm thư dài chia sẻ về việc 'lấy chồng nghệ sĩ sẽ không có câu chuyện cổ tích' để kỷ niệm 14 năm ngày yêu của hai vợ chồng.

Bà xã Đăng Khôi viết tâm thư dài chia sẻ về việc 'lấy chồng nghệ sĩ'

“Mình vừa vui mừng cho Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã nắm tay nhau suốt một thập kỷ, vợ cũng hạnh phúc khi nhận ra chúng ta cũng đã đi qua một quãng thanh xuân 14 năm kể từ ngày mình yêu nhau. Đến tận bây giờ, nhiều khi vợ vẫn nghĩ, tại sao ngày đó vợ lại quyết định liều lĩnh bỏ tất cả để lấy chồng - một người nghệ sĩ?

Mọi người vẫn thường nghĩ “xướng ca vô loài”, đời nghệ sĩ rồi sẽ truân chuyên, vất vả, biết đâu có ngày ổn định. Bố mẹ vợ cũng từng phản đối, không muốn vợ yêu một người là ca sĩ. Mẹ sợ con gái sau này sẽ khổ, cuộc sống không có được phẳng lặng bình yên?”

Thủy Anh cho biết bố mẹ cô từng không muốn cô yêu một người là ca sĩ

“Vợ còn nhớ ngày đầu mình hẹn hò nhau, chồng đã tới nhà vợ trà nước với bố mẹ đàng hoàng rồi mới xin phép đưa vợ đi xem phim. Sau 14 năm, sự tự tin và chân thành của chồng vẫn khiến vợ cảm thấy an tâm.

Ngày chồng xin bố mẹ để đưa vợ vào Sài Gòn, xin bố mẹ đăng ký kết hôn trước và “khất” một cái đám cưới chính thức, vợ run lắm, nhưng vì sự quyết tâm và chân thành của chồng, bố mẹ vợ đã đồng ý. Kể từ phút giây đó, cả vợ và gia đình đã đặt cược niềm tin ở chồng. Lấy chồng may rủi như canh bạc là đây.”

Nhưng cuối cùng nhờ sự quyết tâm và chân thành của Đăng Khôi mà bố mẹ Thủy Anh đã đồng ý cho anh được cưới Thủy Anh làm vợ

“Lấy một người chồng nghệ sĩ, đôi khi phải chấp nhận vượt lên những thị phi và áp lực từ xã hội. Nếu vợ là một phụ nữ tuềnh toàng, người ta sẽ cười chồng không biết chọn vợ xứng đôi vừa lứa. Nếu một lần chúng ta giận nhau, câu chuyện sẽ thành một tấn rạn nứt?

Lấy một người chồng nghệ sĩ, đôi khi vợ không thể cho phép mình mệt mỏi hay yếu đuối. Người ta không chỉ cần những người nghệ sĩ vì tiếng hát, diễn xuất mà còn cần đến nguồn năng lượng tích cực. Vợ chưa bao giờ nghĩ mình là người của công chúng nhưng ở bên chồng, vợ thấy mình cũng có trách nhiệm lan tỏa nguồn năng lượng tích cực.

Lấy một người chồng nghệ sĩ, sẽ không có một câu chuyện cổ tích toàn màu hồng nào đang chờ đón mình. Mọi thứ cũng đi lên từ sự thấu hiểu và chấp nhận, hy sinh và tin tưởng nhau. Môi trường với quá nhiều cám dỗ, thị phi, thì phải có sự tin tưởng cực kỳ lớn mới có thể vượt qua được mọi suy nghĩ tiêu cực.”

Thủy Anh cho biết, lấy chồng nghệ sĩ đồng nghĩa với việc phải chấp nhận vượt lên những thị phi, áp lực từ xã hội và không thể cho phép mình mệt mỏi hay yếu đuối

Đặc biệt là sẽ không có một câu chuyện cổ tích toàn màu hồng nào

 “Suy cho cùng, nếu đặt hạnh phúc lên bàn cân với sự nổi tiếng từ hôn nhân với người chồng nghệ sĩ, vợ nghĩ rằng cô gái nào cũng lựa chọn hạnh phúc cá nhân. Hơn một thập kỷ cùng nhau già đi, chưa bao giờ vợ hối hận vì đã chọn chồng làm chồng, bởi vì người vợ chọn là Đăng Khôi - một người đàn ông tử tế đã xin số điện thoại vào một ngày mình xuề xòa nhất, giản đơn nhất.

Nếu quay lại 10 năm trước, chắc chắn vợ cũng vẫn sẽ chọn lấy một người chồng nghệ sĩ, miễn rằng đó là chồng. Đăng Khôi trong vợ vẫn là người đàn ông của 14 năm trước, chân thành, yêu gia đình và hết mình với mọi việc.

Chúng ta đã trải qua nhiều năm tháng bên nhau. Sẽ là nhiều thập kỷ nữa để kể về những câu chuyện của thuở ban đầu. Sân khấu ngoài kia nếu rộng lớn quá, hãy cứ về nhà để biết có một sân khấu nhỏ vẫn đang sáng đèn chờ chồng yêu.

Vợ và con yêu chồng rất nhiều. Kỷ niệm ngày cưới chúng mình 13/11/13 - 13/11/19″

Nếu quay lại 10 năm trước Thủy Anh vẫn sẽ chọn lấy Đăng Khôi là chồng

Kết hôn từ 2009 và tới nay đã có cùng nhau 2 cậu con trai kháu khỉnh, Đăng Khôi- Thủy Anh vẫn luôn là cặp vợ chồng được khán giả yêu quý và ngưỡng mộ nhất nhì showbiz Việt. Có thể nói, nhờ vợ làm hậu phương vững chắc mà sự nghiệp của Đăng Khôi luôn có những bước tiến mới từ sau khi anh lập gia đình.

BÀI VIẾT

Ngân Hoàng

TIN TÀI TRỢ