saostar.vn

Kết nối với Saostar

Ăn ngon - chơi đã

Việt Nam được tôn vinh là 'Điểm đến hàng đầu châu Á'

Văn Luân
Chia sẻ

Dù dịch Covid-19 vẫn diễn ra nhưng du lịch Việt Nam vẫn được xướng tên ở hơn 30 hạng mục của Giải thưởng Du lịch Thế giới lần thứ 28 khu vực châu Á Thái Bình Dương.

Trong một năm đầy khó khăn vì ảnh hưởng từ dịch Covid-19, Việt Nam vẫn được vinh dự lọt top hai giải thưởng danh giá là "Điểm đến hàng đầu châu Á 2021' và "Điểm đến du lịch bền vững hàng đầu châu Á 2021".

Việt Nam được tôn vinh là 'Điểm đến hàng đầu châu Á' Ảnh 1
Vịnh Hạ Long (Quảng Ninh) là Điểm tham quan hàng đầu châu Á (Asia’s Leading Tourist Attraction)

Nhà sáng lập tổ chức Giải thưởng Du lịch Thế giới (World Travel Awards - WTA), ông Graham Cooke chia sẻ: “Những người chiến thắng là đại diện tốt nhất cho lĩnh vực du lịch và khách sạn của châu Á Thái Bình Dương. Tất cả họ đều đóng vai trò đi đầu trong phục hồi ngành du lịch".

Để đạt được vinh dự này, Việt Nam đã vượt mặt nhiều ứng cử viên nặng ký như: Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Sri Lanka, Thái Lan.

Việt Nam được tôn vinh là 'Điểm đến hàng đầu châu Á' Ảnh 2
Phố cổ Hội An là Điểm đến thành phố văn hóa hàng đầu châu Á 2021

Đây là lần thứ 2 kể từ năm 2017, Tổng cục Du lịch Việt Nam được World Travel Awards vinh danh là Cơ quan quản lý du lịch hàng đầu châu Á năm 2021. 

Việt Nam được tôn vinh là 'Điểm đến hàng đầu châu Á' Ảnh 3
Vườn Quốc gia Cúc Phương (Ninh Bình) được vinh danh là Vườn quốc gia hàng đầu châu Á 

Việt Nam được giải thưởng World Travel Awards - giải thưởng quan trọng nhất trong ngành du lịch, nhờ danh hiệu sẽ là một trong những tiêu chí lựa chọn để du khách quốc tế trở lại khi nền du lịch đang hồi phục dần sau dịch Covid-19.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Luân

BÌNH LUẬN