Tóc Tiên tiếp tục series nấu ăn tại gia của mình với món bánh mì Focaccia nổi tiếng tại vùng Genova ở Ý ( nguyên liệu món này khá giống với Pizza nhưng đơn giản hơn).
Dân tình cứ phải gọi là "nể phục" tài nấu các món Tây của nữ ca sĩ xinh đẹp, sành điệu này mỗi khi xem instagram stories của cô.
Món bánh mì này được xem như la một phiên bản khác của Pizza, Focaccia vô cùng nổi tiếng tại vùng Genova của nước Ý. Bánh mì có mùi hương đặc trưng từ lá hương thảo, nhân bánh xốp mềm, dai ở phần ruột và có vị ngọt nhẹ.
Bánh rất thơm, ngậy, xốp mềm và hơi dai ở phần ruột. Tại Ý người ta thường kẹp thịt nguội vào bánh mỳ Focaccia và thưởng thức cùng một chút rượu khai vị.
Món bánh này cũng là lựa chọn thích hợp cho bữa sáng đơn giản và nhanh chóng cho vài gia đình thích ăn theo phong cách phương Tây.