Không những xinh đẹp, đóng phim hay giờ đây diễn viên Kaity Nguyễn còn trổ tài vào bếp với món Burger Bò Truffle đãi cả nhà mùa giãn cách xã hội chuẩn ngon như nhà hàng.
Mùa giãn cách xã hội, nàng diễn viên sinh năm 1999 đã "chiêu đãi" người nhà món Burger Bò Truffle trông ngon lành chả kém cạnh bất kì nhà hàng Tây nào.
Nguyên liệu làm vỏ bánh mì burger ngon cần có:
_350 gram bột mì
_1 quả trứng gà
_6 gram men nở
_10 gram đường xay
_150 ml sữa tươi không đường
_30 gram bơ nhạt
_100 ml nước lọc
_muối
_ Vừng trắng ( theo tùy thích để rắc trên phần vỏ bánh)
Thành phẩm sau khi làm được coi là vỏ bánh tốt khi nhìn vào bánh có màu vàng nâu ở mặt trên. Dùng dao cắt sẽ thấy bánh xốp và có độ khô, không ẩm ướt.
Có thể thấy, thịt bò và sốt kem nấm nữ diễn viên làm riêng sau đó tùy theo sở thích người ăn để mix vào với nhau đặt bên trong bánh ít hay nhiều.