Từ sau những thành công xuất sắc của đội tuyển Việt Nam, thủ thành Lâm Tây được khán giả theo dõi nhiều hơn, đặc biệt là đời sống cá nhân. Chuyện tình cảm của anh và bạn gái Yến Xuân sau khi Đặng Văn Lâm nói lời chia tay bạn gái cũ Thương Võ luôn trở thành tâm điểm chú ý.

Khác với những nàng Wags xinh xắn sống im hơi lặng tiếng của các chân sút khác, Yến Xuân nổi bật với ngoại hình quyến rũ, nóng bỏng.Nổi tiếng, được ngưỡng mộ, song cô nàng cũng gặp không ít rắc rối và thường bị antifan làm phiền. Trước những ý kiến tiêu cực về mình, Yến Xuân luôn thẳng thắn đáp trả.

Bị fan hỏi nghe đồn chị là Tuesday?, bạn gái Lâm Tây đáp trả cực hài nhưng cũng không kém phần thâm thuý ảnh 0Dạo gần đây, nhờ bộ phim Về Nhà Đi Con mà từ khoá ”Tuesday” dùng để chỉ người thứ ba đã trở thành từ khoá hot MXH. Và Yến Xuân đúng nghĩa ”nằm yên cũng dính chưởng”. Mới đây, cô nàng đã đăng trên instagram story của mình chuyên mục “hỏi - đáp” và nhận được câu hỏi: “Nghe đồn chị là Tuesday?”.

Bị fan hỏi nghe đồn chị là Tuesday?, bạn gái Lâm Tây đáp trả cực hài nhưng cũng không kém phần thâm thuý ảnh 1Trước câu hỏi vô duyên cô nàng vẫn rất bình tĩnh lại còn hài hước tự nhận mình là “weekend- cuối tuần” và giải thích “Thứ ba” là thứ thừa ra.

Đây không phải lần đầu tiên Yến Xuân được đánh giá đáp trả antifan thông minh, mặn mà. Cô nàng từng chia sẻ trên trang cá nhân rằng bản thân muốn được chú ý bởi công việc hiện tại, thay vì những ồn ào xung quanh chuyện tình cảm.

Vốn có thân hình nóng bỏng, Yến Xuân ngày càng được quan tâm sau những tin đồn hẹn hò với thủ môn Đặng Văn Lâm. Tài khoản Instagram của Yến Xuân đã hơn 62.000 lượt theo dõi. Vốn có thân hình nóng bỏng, Yến Xuân ngày càng được quan tâm sau những tin đồn hẹn hò với thủ môn Đặng Văn Lâm. Tài khoản Instagram của Yến Xuân đã hơn 62.000 lượt theo dõi.

Yến Xuân sinh năm 1992, là một nữ PT xinh đẹp và ɴóɴg bỏɴg làm việc tại Sài Gòn. Tin đồn cô nàng và thủ môn tuyển Việt Nam hẹn hò rộ lên từ sau khi Văn Lâm cùng tuyển Việt Nam chinh phục thành công Cúp vàng AFF Cup 2018. Thời điểm đó Đặng Văn Lâm và Yến Xuân mãi không chịu công khai dù rằng đã có nhiều bằng chứng cho thấy cặp đôi này đang hết sức mặn nồng như: hẹn hò ăn tối lãng mạn, mặc đồ đôi, cùng nhau đi du lịch…