Sau nhiều úp mở, cuối cùng, Yến Xuân đã công khai xuất hiện trên khán đài cổ vũ cho bạn trai – thủ môn Lâm Tây – vào tối 29/05 vừa qua. Cụ thể, đó là trận đấu giữa Muangthong United và Sukhothai. Lâm Tây đã giữ vững phong độ xuất sắc của mình, giúp đội nhà giành chiến thắng 2-0.

Gây chú ý nhất chính là sự hiện diện của Yến Xuân trên hàng ghế khán giả. Ngồi bên cạnh cô là Keven Nguyễn, cựu cầu thủ CLB Hải Phòng và bạn gái của anh. Trong bộ váy đen ôm sát, Yến Xuân để mặc mộc rất dễ thương.

Ngồi bên cạnh cô là Keven Nguyễn, cựu cầu thủ CLB Hải Phòng và bạn gái của anh. Ngồi bên cạnh cô là Keven Nguyễn, cựu cầu thủ CLB Hải Phòng và bạn gái của anh.
Trong bộ váy đen ôm sát, Yến Xuân để mặc mộc rất dễ thương. Trong bộ váy đen ôm sát, Yến Xuân để mặc mộc rất dễ thương.

Sau khi trận đấu kết thúc, cô cũng không ngần ngại xuống sân để trò chuyện cùng Lâm Tây, Khoảnh khắc này đã nhanh chóng lọt vào ống kính của phóng viên.

Khoảnh khắc công khai hiếm hoi của cặp đôi. Khoảnh khắc công khai hiếm hoi của cặp đôi.

Rất nhiều khán giả đã để lại những lời khen dành cho Yến Xuân như ”Lâu rồi mới thấy một cô bạn gái cầu thủ make up nhẹ nhàng như vậy, không có son phấn lố lăng khi đi xem đá banh. 1 điểm cộng”. ”Nhìn cô ấy dễ thương đó chứ, lại còn khá e dè”.

Nhưng cũng có một số bạn trẻ tỏ vẻ thất vọng về vóc dáng thật của Yến Xuân ở vài góc ảnh. Có thể thấy, bộ váy đen ôm sát khiến cô lộ vóc dáng khá to, không mấy thon gọn. Nhiều người bênh vực cho rằng đây chỉ là do góc chụp mà thôi.

Bức ảnh khiến Yến Xuân nhận về những lời chê. Bức ảnh khiến Yến Xuân nhận về những lời chê.