, ngày tháng ,

Yahoo Messenger sắp bị 'khai tử' và đây là những hoài niệm của cư dân mạng

Đời Sống

''Tất cả kỉ niệm của mình với mối tình đầu ở trong Yahoo Messenger cả. Lập nick Yahoo chỉ để chat với anh ấy mà thôi''.

Mới đây, Yahoo đã chính thức thông báo sẽ ”khai tử” Yahoo Messenger vào tháng 7 tới đây. Dù đây được coi là một ”cái kết buồn có thể đoán trước”, nhưng nó vẫn khiến nhiều người phải bồi hồi, buồn bã.

Với rất nhiều người, đặc biệt là 8X và 9X, Yahoo Messenger từng trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày. Những dòng chat, những tiếng buzz, những icon hài hước luôn có sức hấp dẫn khó cưỡng, khiến chúng ta ai cũng ít nhất một lần trốn học để đi net, để chat chit say mê với hội bạn.

Cũng từ Yahoo Messenger ấy, chúng ta biết thích một người, biết đến cảm giác hồi hộp khi thấy nick người đó sáng, biết tỏ tình cũng như nói lời chia tay qua Yahoo là như thế nào… Kỷ niệm nhiều vô kể.

Nhân dịp này, các cư dân mạng đã kể lại rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong  hành trình xài Yahoo Messenger khi xưa. Xin tạm biệt một phần ký ức của tuổi trẻ Việt.

Yahoo Messenger sắp bị khai tử và đây là những hoài niệm của cư dân mạngYahoo Messenger sắp bị khai tử và đây là những hoài niệm của cư dân mạngYahoo Messenger sắp bị khai tử và đây là những hoài niệm của cư dân mạngYahoo Messenger sắp bị khai tử và đây là những hoài niệm của cư dân mạngYahoo Messenger sắp bị khai tử và đây là những hoài niệm của cư dân mạngYahoo Messenger sắp bị khai tử và đây là những hoài niệm của cư dân mạngYahoo Messenger sắp bị khai tử và đây là những hoài niệm của cư dân mạngYahoo Messenger sắp bị khai tử và đây là những hoài niệm của cư dân mạngYahoo Messenger sắp bị khai tử và đây là những hoài niệm của cư dân mạngYahoo Messenger sắp bị khai tử và đây là những hoài niệm của cư dân mạngYahoo Messenger sắp bị khai tử và đây là những hoài niệm của cư dân mạngYahoo Messenger sắp bị khai tử và đây là những hoài niệm của cư dân mạng

Cẩm Loan Minh Tuyền

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

Kết nối cùng

Có thể bạn quan tâm
Xem tiếp các tin khác