Sao & Đời Sống

Xuất hiện sau nghi vấn 'bầu bí', Primmy Trương lại khiến cộng đồng mạng soi ra điểm bất thường này

Khải Anh
Chia sẻ

Saostar - Xuất hiện sau thời gian dài lặng yên, Primmy Trương được nhận xét là 'mũm mĩm' hơn so với thời gian trước đây.

Dù không hoạt động trong showbiz nhưng chắc hẳn Primmy Trương là cái tên đã nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Lên xe hoa cùng thiếu gia Phan Thanh vào đầu năm nay, Primmy Trương đang tận hưởng cuộc sống "làm dâu hào môn" vô cùng hạnh phúc.

Bà xã thiếu gia Phan Thành đã khiến nhiều người hâm mộ đặt nghi vấn "bầu bí" bởi lẽ trong vài tháng gần đây, cô nàng đã xuất hiện với phần bụng "lùm lùm", diện các trang phục rộng rãi để che đi vòng 2.

Bên cạnh đó, Instagram của Primmy cũng nhiều lần đăng tải hình ảnh đáng yêu của các em bé. Tất cả đã tạo thành nghi vấn phải chăng cô nàng beauty blogger này đã có "tin vui"?

Mới đây, Primmy Trương đã cập nhật hình ảnh mới trên Instagram sau thời gian dài im ắng. Cô nàng chú thích hài hước: "Post tấm hình nhân dịp cách ly năm Covid thứ 2 cho Instagramđừng quên mặt".

Đáng chú ý, gương mặt của Primmy Trương được nhiều người nhận xét là "mũm mĩm" hơn trước. Thậm chí, người hâm mộ đã nhanh chóng "soi" ra điểm bất thường là phần đường cong phía sau bức tường. Điều này đã khiến nhiều netizen nghi vấn phải chăng cô nàng đã sử dụng photoshop?

Tuy vậy, nhan sắc Primmy Trương vẫn khá xinh đẹp, ngọt ngào. Cô nàng vẫn khoe nụ cười tươi tắn trong thời gian "bị nghi" là đang bầu bí.

Trước đó, Primmy Trương cũng từng đăng tải nhiều hình ảnh bếp núc trong suốt thời gian nghỉ dịch ở nhà. Cô đã khéo léo học nấu ăn để thực hiện những món đơn giản tại nhà. "Anh xã" Phan Thành cũng hết mực yêu chiều vợ, đăng tải những hình ảnh món ăn trên trang cá nhân.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN