Cách đây hơn 2 tháng, trên mạng xã hội xôn xao vụ Thu Hương (ở TP.Móng Cái) đánh ghen ngược vợ cũ của bồ tại khu vực chợ Vinh Cơ Plaza (TP. Móng Cái). Điều đáng nói ở đây, Thu Hương và anh T. chung sống như vợ chồng. Khi anh T. khen vợ cũ “dạo này xinh thế” thì người này trả lời “có xinh bằng bồ của mày không’’. Bực tức sau khi đọc được nội dung trên, Thu Hương đã mua một con dao đến nói chuyện với vợ cũ anh T.

Hình ảnh cắt từ clip Linh Thỏ đánh đập vợ cũ của chồng cách đây hơn 2 tháng. Hình ảnh cắt từ clip Linh Thỏ đánh đập vợ cũ của chồng cách đây hơn 2 tháng.

Tại đây, người này túm tóc cô vợ cũ kéo ra ngoài, dùng chân đạp vào đầu. Bất chấp mọi người xung quanh can ngăn, cô tiếp tục lao vào chửi, dùng tay, chân đánh người vợ cũ của bồ. Thậm chí, Thu Hương một tay túm tóc, một tay cầm cục sạc tích điện đập liên tiếp vào đầu vợ cũ của T.

Sau đó, K. (người vợ cũ của T.) phải đi cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng đa chấn thương, khâu 11 mũi. Vụ việc khiến dân mạng, nhất là hội chị em bức xúc, phẫn nộ. Sau một thời gian khi mọi chuyện lắng xuống thì một số hình ảnh được cho là Thu Hương bị đánh nhập viện xuất hiện.

Tài khoản V.T.T viết: “Các chị em có còn nhớ em Thu Hương này không? Nghe nói bị bồ đánh dãn quai hàm luôn. Quả báo đến sớm!”. Kèm với đó là hình ảnh Thu Hương đang nằm viện mặt mũi sưng vù, mắt tím.

Bài viết thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người. Bài viết thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người.

Ngay phía dưới bài viết, hàng nghìn bình luận xôn xao không biết thực hư câu chuyện ra sao. Thế nhưng, đa phần mọi người hả hê khi thấy Thu Hương bị bồ đánh. Hơn nữa, một số người cũng cố gắng xác minh đây có phải Thu Hương hay không.

“Ôi chị này ghê gớm lắm, quầy của chị vợ cũ ở ngay gần quầy nhà mình, hôm đấy mẹ em với anh trai có chạy ra xem, thấy Linh Thỏ ở ngoài xấu dã man, lại còn hổ báo, chửi bậy ầm ĩ”, tài khoản N.N bày tỏ quan điểm.

“Đúng là quả báo đến sớm, nói thì bảo là ác miệng nhưng thấy cô này bị đánh cũng hả dạ thay cho chị vợ cũ”, một tài khoản bình luận đăng kèm tấm ảnh được cho là Thu Hương đang nằm viện.

Dân mạng không hề tỏ ra thương xót khi thấy cô nàng gặp “quả báo”. Dân mạng không hề tỏ ra thương xót khi thấy cô nàng gặp “quả báo”.
Hình ảnh được cho là Thu Hương nằm viện được một cư dân mạng chia sẻ dưới bài viết. Hình ảnh được cho là Thu Hương nằm viện được một cư dân mạng chia sẻ dưới bài viết.

Bên cạnh đó, nhiều người nghi ngờ người phụ nữ trong bức ảnh không phải là Thu Hương. Hiện thông tin việc cô bị đánh giãn quai hàm là thật hay giả vì người trong cuộc vẫn chưa ai lên tiếng xác minh. Nhìn hình ảnh tài khoản V.T.T đăng tuy có nét giống Thu Hương ngoài đời nhưng vẫn chưa thể khẳng định.

(Tên nhân vật đã được thay đổi)