, ngày tháng ,

Xôn xao clip vợ bắt tại trận chồng ôm hôn bồ nhí ở sân bay, chuẩn bị đưa nhau đi 'công tác'

Đời Sống

Vụ đánh ghen được cho là xảy ra ở phòng chờ Vip của sân bay Nội Bài (Hà Nội).

Đoạn clip ngắn dài hơn 1 phút với hình ảnh người vợ “ba mặt một lời” với người chồng và cô gái được cho là cô bồ nhí của anh ta.

Theo hình ảnh trong clip, cô vợ đang rất nóng giận và yêu cầu gọi công an để làm rõ vụ việc. Chị này yêu cầu cô bồ nhí sang ngồi nói chuyện với mình nhưng anh chồng “ra sức” đứng che chắn và bảo vệ . Quá tức giận, chị vợ đã cầm chai nước ném vào mặt nhân tình của chồng.

Tiếp đó, khi máy bay thông báo sắp đến giờ cất cánh thì người đàn ông này đã “dẹp lối” để nhường đường cho bồ nhí đi. Người vợ và một cô khác được cho là em gái có mặt tại đó quá tức giận đã lao đến và cầm dép ném.

Người vợ yêu cầu làm rõ trắng đen khi bắt quả tang chồng đi với gái lạ ở sân bay. Ảnh minh họa.

Người vợ yêu cầu làm rõ trắng đen khi bắt quả tang chồng đi với gái lạ ở sân bay. Ảnh minh họa.

Được biết, trước đó người đàn ông này đang ôm hôn cô bồ khi chuẩn bị lên máy bay đưa cô ta đi công tác cùng thì bị vợ bắt được. Chị vợ đứng từ phía sau dùng cốc sữa tươi đổ lên đầu cả hai.

Hiện vụ việc đang được chia sẻ nhanh chóng. Chưa rõ thực hư của vụ đánh ghen này ra sao nhưng dân mạng đã ngay lập tức lên tiếng bảo vệ người vợ đáng thương khi chứng kiến tận mắt chồng mình cặp bồ.

Bạn N.K viết: “Thật đáng thương cho cô vợ. Đàn ông là thế đó. Quá buồn”.

Nguyệt

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

 • long -

  cô vợ có bắt được thì quay video lại rồi về nhà vợ chồng đóng cửa bảo nhau.làm to chuyện thế này khác gì vạch áo cho người xem lưng..Biết là nhìn sự việc nó xảy ra như vậy rất là tức nhưng cũng nên kiềm chế lại để có cách sử lý sự việc cho ổn thỏa.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Mai Le -

  Yeu chong qua nen mat khon . Con gai thoi nay ho yeu ban than ho hon xua nen do kho

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Bành cô nương -

  ĐÁNH ÔNG CHỒNG ĐẦU TIÊN. Mà thôi, xấu chàng thì hổ thiếp.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Đồng Nguyễn Phấn -

  2

  Chỉ hơi xót xa cho cuộc sống của những gia đình khi vợ chồng không giữ được sự chung thuỷ thì những ngày tháng tiếp theo chỉ còn lại cả hai phía chỉ là sự giả dối bởi vì 100 người phạm vào lỗi không chung thuỷ chỉ có 0,01% là từ bỏ được lỗi lầm của mình trong cuộc sống thực tế, mặc dù ai cũng nói là sẵn sàng tha thứ hay quyết tâm từ bỏ lỗi lầm để làm lại tự đầu và bởi vì họ chưa hiểu đúng cái nghĩa của chung thuỷ đầy đủ đối với hạnh phúc của một gia đình, vết thương đau đớn nhất đối với con người đó là vết thương lòng và sai lầm nghiêm trọng nhất đối với con người đó là không giữ được lòng chung thuỷ, thói hư khó khắc phục nhất, ít hy vọng khắc phục được nhất trong đời sống vợ chồng đó là thói ngoại tình.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

Kết nối cùng

Có thể bạn quan tâm
Xem tiếp các tin khác