“Nhiều người mất cả đời để đi tìm một tri kỷ, trong khi đó cách nhanh nhất là chỉ cần ra chợ mua trái trứng vịt lộn về ấp”. Đó là caption của một video đang gây bão trong group K.S.C ngày hôm nay.

Cách đây vài giờ, bạn M.A.Đ đã chia sẻ video thú vị về một thú cưng của một ông lão lớn tuổi mà anh bạn này bất ngờ quay lại được khi đi dạo phố.

Điều đáng chú ý là “thú cưng” của ông lão này không phải là chó, mèo như nhiều người thường thấy, mà lại là một chú vịt con.

Clip về người bạn tri kỷ theo ông lão mọi lúc mọi nơi - (Nguồn K.S.C).

Nguyên văn caption của video được bạn M.A.Đ chia sẻ vào group như sau:

“Nhiều người mất cả đời để đi tìm một tri kỷ, trong khi đó cách nhanh nhất là chỉ cần ra chợ mua trái trứng vịt lộn về ấp.

Ông cụ nói nó đi theo ông một tháng nay rồi. Ông đi đâu nó theo đó, nhìn hai ông cháu quấn quýt nhau thấy thương lắm!”.

Đoạn clip ghi lại cảnh chú vịt đáng yêu đi theo ông lão mọi lúc, mọi nơi như một người bạn tri kỷ đã nhanh chóng thu hút gần 10 ngàn lượt yêu thích chỉ sau 3 tiếng đồng hồ chia sẻ.

Hình ảnh chú vịt quấn quýt không rời ông lão khiến nhiều người cảm động. Hình ảnh chú vịt quấn quýt không rời ông lão khiến nhiều người cảm động.

Rất nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự yêu thích và hứng thú đối với người bạn tri kỷ của ông lão này.

“Khi vừa đạp trứng chui ra, điều đầu tiên nó thấy là ông lão nên nó sẽ theo như cha mẹ vậy” - Bạn C.M.M đưa ra lời giải thích hợp lý về việc vì sao chú vịt liên tục đi theo ông lão.

Tài khoản facebook của bạn G.M cũng chia sẻ:

“Ngày xưa mình cũng bị một nhóc chim cuốc theo đuôi như thế này đây, cưng lắm luôn trông như con gà con ấy”

Cư dân mạng Q.N thì bày tỏ:

“Chúc ông luôn khỏe mạnh. Nhìn mà thấy ấm áp quá”.

Hiện tại, đoạn video vẫn đang nhận được sự quan tâm của cư dân mạng trong group gần triệu thành viên này.

Dù không ai biết thực hư câu chuyện ấy ra sao, nhưng hình ảnh chú vịt tri kỷ đi theo ông lão bất kể đêm ngày, không quản nắng mưa đã khiến nhiều người cảm thấy ấm lòng.