Tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay thứ 3 ngày 3/9/2019 của 12 con giáp cho thấy tuổi Tý sẽ có một ngày nhiều chuyện phiền não. Bạn không nên tranh giành chuyện tình cảm hoặc cố chấp với ý kiến của mình vì hai người có thể xảy ra cãi vã, mâu thuẫn. Trong ngày có sự hao tài về đám tiệc, hẹn ước. Công việc phải cực nhọc mới có kết quả, nên kiên nhẫn. Nếu thấy công việc êm xuôi, coi chừng có sự thiếu sót, lầm lẫn, hoặc bị người chê bai, kích bác ngấm ngầm.

Tuổi Sửu

Căn cứ vào tử vi hôm nay thứ 3 ngày 3/9/2019 của 12 con giáp, tuổi Sửu sẽ gặp một số khó khăn trong công việc lẫn cuộc sống. Căn cứ vào tử vi hôm nay thứ 3 ngày 3/9/2019 của 12 con giáp, tuổi Sửu sẽ gặp một số khó khăn trong công việc lẫn cuộc sống.

Tuổi Sửu không nên nản chí khi phải gặp vấn đề như bức tường thành chắn ngang trước mặt chặn bước tiến của mình. Bạn cần phải vươn lên, hoặc tỏ bày ý kiến, lập trường của mình cho mọi người biết. Sự mong cầu về tiền bạc tài lộc còn chậm hoặc chỉ có tin, lời hứa, hoặc có tiền mà phải có trách nhiệm bảo bọc cho một công việc, cá nhân. Chuyện tình cảm không nên mong cầu vì nó sẽ đem lại kết quả không tốt.

Tuổi Dần

Theo tử vi ngày mới, vận trình của tuổi Dần vào thứ 3 ngày 3/9 sẽ có nhiều sự thay đổi bất ngờ. Ngày có nhiều bôn ba, lận đận khó khăn nhưng sẽ có quý nhân giúp đỡ hoặc nếu cố gắng cũng đạt được kết quả. Về sức khỏe, bạn cần đề phòng các bệnh về tiêu hóa và nên ăn uống đủ bữa. Nên cẩn trọng với các mối quan hệ xã hội vì có thể xảy ra tranh cãi, hoặc mất lòng vì trước đã có sự thỏa thuận mà nay lại đổi ý, hoặc sự việc xảy ra không đúng như dự tính.

Tuổi Mão

Xem tử vi hôm nay thứ 3 ngày 3/9/2019 của 12 con giáp: Tuổi Mùi công việc thuận lợi, Dần được quý nhân giúp đỡ ảnh 1

Căn cứ tử vi thứ 3 ngày 3/9/2019 của 12 con giáp, người tuổi Mão sẽ cần đưa ra những quyết định quan trọng trong ngày. Về công việc, mọi chuyện đều nên suy nghĩ kỹ trước khi tiến hành vì dễ bị phá ngang bỏ dở nửa chừng, hoặc không đúng như đã bàn thảo, dự tính, hẹn ước. Gia đạo bất an. Nên ngồi yên giới hạn việc đi lại, di chuyển vì sẽ dễ gặp rủi ro, hoặc chỉ gặp toàn chuyện buồn phiền, hao tốn.

Tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi Thìn nên tỉnh táo trong chuyện tình cảm. Ngày có nhiều việc đến rất bận rộn. Không nên có sự cầu toàn và cũng phải biết thiệt thòi đôi chút thì mới có lợi. Chuyện tình cảm không nên để mất, hãy làm theo những gì đã định ước. Vào cuối ngày, sẽ có người đem đến cho bạn tin vui hoặc có lợi nhuận về tài lộc.

Tuổi Tỵ

Xem tử vi hôm nay thứ 3 ngày 3/9/2019 của 12 con giáp: Tuổi Mùi công việc thuận lợi, Dần được quý nhân giúp đỡ ảnh 2

Căn cứ tử vi thứ 3 ngày 3/9/2019, người tuổi Tỵ sẽ có một ngày gặp nhiều khó khăn, bất lợi. Bạn không nên vướng vào chuyện tình cảm, vui chơi lâu dài vì dễ có sự xích mích, mất lòng, thiệt thòi. Cẩn trọng khi muốn tiến hành giải quyết chuyện gì, các công việc đã chờ đợi từ lâu nên dự tính trước. Ngày có nhiều công việc, hoặc thân nhân, bè bạn đến dễ có sự hao tốn mà không có lợi.

Tuổi Ngọ

Thứ 3 này đối với tuổi Ngọ là ngày của sự đến hẹn, định kỳ, những việc đã có dự tính trước nay xuất hiện. Hoặc có sự kết thúc của việc làm và mở ra công việc mới. Tuy nhiên bạn nên xem xét lại kỹ lưỡng công việc vì sẽ có sự thiếu sót cần phải sửa chữa, điều chỉnh. Giữa ngày bạn sẽ có tin vui, hoặc có khách, đình đám. Sự cầu tài cầu lộc tuy chậm nhưng sẽ có kết quả. Nên cẩn trọng khi sử dụng xe cộ, di chuyển.

Tuổi Mùi

Xem tử vi hôm nay thứ 3 ngày 3/9/2019 của 12 con giáp: Tuổi Mùi công việc thuận lợi, Dần được quý nhân giúp đỡ ảnh 3

Theo tử vi ngày mới, vận trình của tuổi Mùi vào thứ 3 ngày 3/9 này có nhiều điềm cát. Gia đạo có đình đám, hoặc có khách đến mời dự tiệc. Mọi sự mong cầu về tiền bạc sẽ có kết quả tốt. Ngày thuận lợi cho việc tạm đầu tư làm ăn. Tuy nhiên, bạn cần cẩn trọng về giấy tờ, văn tự có sự thiếu sót hoặc cần phải bổ sung. Về tình cảm, bạn sẽ nhận được tin vui hoặc một món quà bất ngờ từ nửa kia.

Tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp cho thấy, mọi chuyện trong thứ 3 này của những người tuổi Thân nên giới hạn trong việc giao thiệp vì sẽ dễ hao tài. Nếu là công việc thì không nên chờ đợi mà hãy mạnh dạn thay đổi hoặc thông báo cho mọi người những việc cần giải quyết. Mọi việc đều phải quyết định nhanh chóng mới có kết quả.  Càng về cuối ngày sự việc sẽ không tốt, hoặc phải kéo dài qua ngày khác. Do đó, bạn nên thanh toán những gì đã có sự ước hẹn, dự tính.

Tuổi Dậu

Xem tử vi hôm nay thứ 3 ngày 3/9/2019 của 12 con giáp: Tuổi Mùi công việc thuận lợi, Dần được quý nhân giúp đỡ ảnh 4

Theo tử vi 12 con giáp, những người tuổi Dậu được khuyên nếu đã có tính toán về sự thay đổi chỗ ở hoặc công việc cần thiết thì nên tiến hành trong ngày. Buổi sáng, bạn sẽ có sự gặp gỡ, hội ngộ với bạn bè. Cuối ngày sẽ có đông người đến hoặc nhận nhiều tin tức về công việc cũng như về tình cảm. Về tình cảm, những người độc thân sẽ gặp được đối tượng phù hợp thông qua các cuộc gặp chung với bạn bè.

Tuổi Tuất

Thứ 3 này, tuổi Tuất sẽ gặp phải nhiều chuyện không được như ý muốn. Tình thế xảy ra trong công việc sẽ có nhiều bất lợi cho bạn. Do đó, bạn cần phải bình tĩnh để giải quyết mọi chuyện. Trong ngày sẽ có tin không tốt về làm ăn cũng như về tình cảm. Quan hệ giữa bạn và đồng nghiệp sẽ có sự tranh chấp, trái ý. Vì vậy, bạn cần phải giữ vững lập trường và quyết định ban đầu của bản thân.

Tuổi Hợi

Xem tử vi hôm nay thứ 3 ngày 3/9/2019 của 12 con giáp: Tuổi Mùi công việc thuận lợi, Dần được quý nhân giúp đỡ ảnh 5

Theo tử vi ngày mới thứ 3 ngày 3/9/2019 của 12 con giáp, tuổi Hợi nên cẩn thận về sức khỏe trong ngày này. Bạn sẽ có sự gặp gỡ, hội họp bè bạn, thân nhân, có chuyện vui. Nhưng bạn cần đề phòng về sức khỏe, nhất là các bệnh giao mùa, dị ứng. Bạn nên dành thời gian tập thể dục nhiều hơn và ăn uống đủ chất để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!