Bạch Dương (21/3-19/4)

Xem tử vi hàng ngày thứ 3 ngày 10/9/2019 của 12 cung hoàng đạo cho thấy, Bạch Dương sẽ có một ngày cần phải đưa ra những quyết định quan trọng. Xem tử vi hàng ngày thứ 3 ngày 10/9/2019 của 12 cung hoàng đạo cho thấy, Bạch Dương sẽ có một ngày cần phải đưa ra những quyết định quan trọng.

Tử vi hàng ngày thứ 3 ngày 10/9/2019 của 12 cung hoàng đạo cho thấy vận trình Bạch Dương sẽ có một ngày cần phải đưa ra những quyết định quan trọng. Về công việc, bạn sẽ có cảm giác thoải mái và dường như đã sẵn sàng bước sang trang mới trong cuộc đời. Không còn vấn vương những buồn phiền lo âu trong quá khứ. Bạn thật sự đang ngày càng hoàn thiện bản thân và trưởng thành hơn. Về tình cảm, với Bạch Dương độc thân cô đơn thì hôm nay bạn sẽ nhận được nhiều lời khen. Còn Bạch Dương đã có tình yêu thì bạn sẽ gặp nhiều điềm may, niềm vui trong làn gió mới. Nên hai bạn có thể tổ chức hẹn hò lãng mạn một nơi khác để không ảnh hưởng tới cảm xúc đan xen của cặp đôi.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Về công việc, thứ 3 này là ngày có rất nhiều việc đan xen xảy ra quanh bạn. Bạn hãy chuẩn bị tinh thần, tính toán chi li cẩn thận và thông báo cho người thân thiết của bạn, sẽ giúp cho bạn hoàn thành mọi việc thật tốt suôn sẻ. Về tình cảm, mọi việc sẽ diễn ra trong tầm kiểm soát và Kim Ngưu có thể thể hiện cảm xúc tươi tắn một cách thoải mái. Bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi cho bản thân nên đây sẽ là một ngày ý nghĩa rất tuyệt vời cho bạn.

Song Tử (21/5-21/6)

Xem tử vi hàng ngày thứ 3 ngày 10/9/2019 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã thăng hoa trong tình cảm, Cự Giải nên đề phòng sức khỏe ảnh 1

Trong ngày, Song Tử sẽ rất nhạy bén với các vấn đề liên quan đến kinh doanh và tài chính. Do đó hãy tìm tòi học hỏi những kinh nghiệm ở sách vở, báo chí, mạng để áp dụng vào thực tiễn. Khả năng thành công cho bạn là rất cao. Về sức khỏe, bạn nên loại bỏ những suy nghĩ mông lung tiêu cực. Bởi nó có thể dẫn tới stress đầy căng thẳng cho bản thân. Gây ra nhiều khó khăn vật chất, tinh thần trong chính cuộc sống.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải được khuyên nên giải tỏa cảm xúc trong chuyện tình cảm, không nên giấu diếm suy nghĩ mọi việc của bản thân. Bởi nó sẽ gây ra nhiều bồn chồn, lo âu khiến bạn mất tự chủ, không trò chuyện cởi mở và có thể sẽ gây bất hòa với người ấy. Về công việc, bạn nên bỏ chút thời gian nghỉ ngơi và trò chuyện với người bạn thân để trao đổi lắng nghe lời khuyên của mọi người. Không nên tập trung hăng hái làm việc quá sức vì nó có thể dẫn tới cạn kiệt sinh lực cho bạn làm chậm chạp gây dang dở khó thành công mọi việc.

Sư Tử (23/7-22/8)

Xem tử vi hàng ngày thứ 3 ngày 10/9/2019 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã thăng hoa trong tình cảm, Cự Giải nên đề phòng sức khỏe ảnh 2

Xem tử vi hàng ngày thứ 3 ngày 10/9/2019 của 12 cung hoàng đạo cho thấy, Sư Tử nên cẩn trọng trong chuyện tình cảm. Trong ngày, bạn và người ấy rất dễ xảy ra xung đột, mâu thuẫn. Gây ra cho bạn sự chán nản, buồn phiền và không còn rung động như khi mới bắt đầu mối quan hệ. Về sức khỏe, bạn nên chuẩn bị tinh thần và cải thiện sức khỏe. Để chống lại mọi sự buồn phiền, mệt mỏi sau một ngày mông lung, suy nghĩ đăm chiêu quá nhiều của bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Căn cứ vào tử vi 12 cung hoàng đạo, đây sẽ là một ngày tuyệt vời, nhiều niềm vui, hân hoan đối với Xử Nữ. Bởi bạn như một ngôi sao lấp lánh tại những nơi bạn có mặt. Mọi người rất ái mộ và trông chờ sự xuất hiện của bạn. Về tình cảm, bạn sẽ gặp được người tâm đầu ý hợp trong một hoàn cảnh hết sức bất ngờ. Các Xử Nữ nên biết tận dụng cơ hội này nhé!

Thiên Bình (23/9-23/10)

Bộ sưu tập hình ảnh Cung thiên bình đẹp nhất Bộ sưu tập hình ảnh Cung thiên bình đẹp nhất

Trong ngày, sẽ có nhiều sự việc xảy ra với Thiên Bình. Nhưng đừng ngạc nhiên hay hoang mang nếu bạn mắc sai lầm chệch hướng. Bởi nó có thể rộng mở ra những cơ hội không ngờ cho bạn. Về tình cảm, bạn sẽ có cảm giác tâm lý đầy viên mãn với mọi việc. Nên bạn sẽ sẵn sàng lao vào mọi thử thách mới hay những mối quan hệ mới trong chuyện tình cảm. Bạn sẽ cố gắng vững chắc thành công không phải lo toan hay sợ hãi bất cứ điều gì.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp sẽ được mũi tên của thần tình yêu nhắm trúng trong ngày. Đây sẽ là ngày quý giá để tạo nên thành công chói lóa về chuyền tinh cảm, tình duyên. Bạn nên nắm bắt cơ hội để tiến tới niềm vui hạnh phúc trong cuộc sống cho bản thân và người ấy. Về sức khỏe, bạn hãy chịu khó tập thể dục, vận động thể thao, chạy nhảy,… để tăng sự tuần hoàn, lưu thông máu tốt hơn.

Nhân Mã (22/11-21/12)       

Xem tử vi hàng ngày thứ 3 ngày 10/9/2019 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã thăng hoa trong tình cảm, Cự Giải nên đề phòng sức khỏe ảnh 4

Trong ngày, Nhân Mã sẽ có những phút giây lãng mạn, tình cảm khi hẹn hò với đối tượng đang tìm hiểu. Hãy chọn một không gian đầy lý tưởng, yên tĩnh để hai bạn trò chuyện tâm tình, quyến luyến thì sẽ có thể tâm đầu ý hợp trăm năm hạnh phúc về sau. Về sức khỏe, bạn sẽ có thể trạng sức khỏe tương đối tốt và luôn tràn đầy năng lượng. Bạn có thể lên kế hoạch để thực hiện mọi việc thật thoải mái. Không cần phải lo toan suy nghĩ nặng nhọc cho bản thân.

Ma Kết (22/12-19/1)     

Ma Kết có thể nảy sinh ý định kinh doanh với những người bạn thân chí cốt trong ngày. Tuy sẽ có lúc gian nan khó khăn, nhưng bạn sẽ đạt được nhiều thành quả thành công trong công cuộc làm ăn. Về tình cảm, do quá chuyên tâm vào công việc nên thời gian bạn dành cho đối phương hầu như không có. Do đó, bạn nên cố gắng thay đổi để giữ cho mối quan hệ được bền chặt về sau.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Xem tử vi hàng ngày thứ 3 ngày 10/9/2019 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã thăng hoa trong tình cảm, Cự Giải nên đề phòng sức khỏe ảnh 5

Bảo Bình nên cẩn trọng về công việc trong ngày, nếu bạn đang muốn trình bày quan điểm, suy nghĩ với sếp hay trưởng phòng thì bạn nên cân nhắc. Bởi người ấy đang rất bận rộn nhiều việc phải suy tính nên có thể sẽ gây ra tiêu cực hoặc không để ý tới những lời bạn muốn nói. Về tình cảm, đây sẽ không phải là một ngày mang lại nhiều niềm vui cho bạn. Tâm trạng đang bất ổn khiến bạn trở nên buồn phiền không hòa đồng và có thể gây ra những bất hòa với nửa kia.

Song Ngư (19/2-20/3)

Xem tử vi hàng ngày thứ 3 ngày 10/9/2019 của 12 cung hoàng đạo cho thấy, Song Ngư sẽ thích ứng rất nhanh nhạy với những công việc liên quan đến tài chính. Bạn sẽ có khả năng nắm bắt, sáng tạo và học hỏi những hướng dẫn mới trong công việc. Tuy nhiên, bạn sẽ phải lo âu, suy nghĩ nhiều trong chuyện tình cảm, do đó tinh thần không được vui vẻ, thoải mái. Bạn cần học cách giải tỏa, sẻ chia mọi chuyện để giúp hai người có thể hiểu nhau hơn, vì không phải bất cứ chuyện gì giấu trong lòng đều là cách tốt.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!