Bạch Dương (21/3-19/4)

Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 20/9/2019 cho thấy, Bạch Dương sẽ có nhiều biến đổi quan trọng. Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 20/9/2019 cho thấy, Bạch Dương sẽ có nhiều biến đổi quan trọng.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 20/9/2019 cho thấy, Bạch Dương sẽ có  nhiều biến đổi quan trọng. Bạn nên tận dụng sự thay đổi của hoàn cảnh này. Nếu bạn khéo léo, hoàn cảnh mới sẽ là điều kiện tốt hơn đối với công việc hiện tại đấy nhé. Ngoài ra, Bạch Dương sẽ có nhiều quyết định khá táo bạo nhưng vô cùng hợp lý vào cuối ngày.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu sẽ có nhiều việc chờ bạn giải quyết trong hôm nay, bạn sẽ phải tập trung cao độ để xử lý. Hãy cố gắng hết sức nhé, vì nhiều nhân tố khiến bạn phân tâm sẽ liên tục xảy ra. Thời gian buổi tối, Kim Ngưu nên tự cho phép bản thân nghỉ ngơi và thư giãn sau một ngày căng thẳng.

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 20/9/2019: Song Ngư thoải mái chi tiêu, Kim Ngưu nên tập trung vào công việc ảnh 1

Theo tử vi 12 con giáp, Song Tử sẽ có một ngày rất sáng tạo, bạn có thể đưa ra rất nhiều sáng kiến thông minh và độc đáo. Tất nhiên, điểm trừ nhỏ là bạn sẽ khá rối rắm trong cách thức diễn đạt. Tuy nhiên, Song Tử có khả năng đoán định rất tốt, đồng thời bạn cũng có quan điểm mềm dẻo và tùy tình hình. Dám chắc rằng ngày hôm nay sẽ rất tuyệt vời đấy nhé.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải đang rất cần cảm xúc lãng mạn trong tình yêu, bạn nên chịu khó tìm kiếm ý tưởng đi nhé. Vào đầu ngày, bạn nên tranh thủ thời gian lên kế hoạch và giải quyết thật tốt mọi việc, phần thời gian còn lại của ngày sẽ rất tuyệt vời với những cảm xúc trong chuyện tình cảm, đây là cơ hội để bày tỏ tình cảm đấy Cự Giải ơi. Về sức khỏe, bạn cần chú ý các bệnh ngoài da, dị ứng.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 20/9/2019: Song Ngư thoải mái chi tiêu, Kim Ngưu nên tập trung vào công việc ảnh 2

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 20/9/2019 cho thấy, đây sẽ là một ngày làm việc rất hiệu quả của Sư Tử. Tuy nhiên, bạn nên tranh thủ nghỉ ngơi và thư giãn những lúc rảnh rỗi, đừng để rơi vào trạng thái căng thẳng quá mức. Ngoài ra, Sư Tử hãy cố gắng đừng nổi giận, mặc dù sẽ có nhiều người nói những điều khiến bạn phiền lòng đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Trong ngày, cảm xúc yêu đương lãng mạn đang tràn ngập trong lòng Xử Nữ. Hãy biến chúng thành năng lượng của riêng bạn, và hôm nay sẽ là một ngày rất thành công nếu bạn biết cách tận dụng cơ hội. Tuy nhiên, trong công việc, Xử Nữ nên thận trọng khi phát ngôn để tránh gây ra những xung đột không đáng có.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 20/9/2019: Song Ngư thoải mái chi tiêu, Kim Ngưu nên tập trung vào công việc ảnh 3

Trong ngày, nếu Thiên Bình có một ý tưởng mãi ám ảnh trong đầu, hãy triển khai nó. Bạn đủ sáng suốt và nhiệt tình để bắt đầu một kế hoạch mới. Tuy nhiên, điều quan trọng lúc này là bạn nên có sự cân đối về tài chính, nếu không mọi việc Thiên Bình làm có nguy cơ đổ vỡ rất cao, hãy luôn sáng suốt nhé.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp luôn muốn hoàn thiện bản thân hơn và ngày thứ 6 này sẽ là một ngày để bạn khám phá ra những tố chất còn tiềm ẩn bên trong. Bên cạnh đó, bạn nên mạnh dạn theo đuổi những ý tưởng hay ước mơ ấp ủ bấy lâu nay, mọi người sẽ luôn ủng hộ và tạo điều kiện miễn là Bọ Cạp có niềm đam mê cháy bỏng.

Nhân Mã (22/11-21/12)       

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 20/9/2019: Song Ngư thoải mái chi tiêu, Kim Ngưu nên tập trung vào công việc ảnh 4

Nhân Mã nên xây dựng tốt lòng tin với bạn bè xung quanh, mối quan hệ bền vững sẽ là thế mạnh của bạn. Ngoài ra, bạn đang rất hào hứng muốn thể hiện những cử chỉ lãng mạn với đối phương, Nhân Mã cần tạo điểm nhấn cho những thông điệp quan trọng của mình nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)     

Ma Kết luôn được đánh giá cao vì trách nhiệm và sự mẫn cán trong công việc, hôm nay bạn có thể phát huy điều này trong những nhiệm vụ quan trọng. Tuy vậy, sức khỏe có thể phần nào ảnh hưởng vì những áp lực và căng thẳng, hãy dành nhiều thời gian nghỉ ngơi vào buổi tối.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 20/9/2019: Song Ngư thoải mái chi tiêu, Kim Ngưu nên tập trung vào công việc ảnh 5

Bảo Bình thể hiện khá tốt trong công việc nhưng trong chuyện tình cảm bạn khá vụng về, tốt hơn hết là bạn nên có sự chuẩn bị trước mỗi khi hẹn hò nhé. Ngoài ra, bạn nên thể hiện về bản thân một cách chân thực, nếu không sẽ rất dễ bị người khác hiểu lầm đấy nhé! Về sức khỏe, bạn nên chú ý nếu phải di chuyển xa hoặc cẩn thận khi sử dụng xe cộ.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 20/9/2019 cho thấy, Song Ngư sẽ có một ngày rất may mắn. Bạn sẽ cực kỳ sáng suốt và nhanh nhạy, bạn có thể hoàn thành một khối lượng công việc lớn mà chẳng cần nhiều sự hỗ trợ. Về tài chính, cung hoàng đạo này sẽ có tiền bạc sẽ rủng rỉnh đầy túi, thoải mái chi tiêu trong ngày.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!