Mùng 1 Tết (25/1/2020 dương lịch)

Xem ngày tốt xuất hành đầu năm Canh Tý 2020 cho thấy ngày mùng 1 Tết được xem là thời điểm trời đất giao hòa, là ngày đầu tiên của năm mới nên được coi là đại cát, phù hợp để xuất hành. Xem ngày tốt xuất hành đầu năm Canh Tý 2020 cho thấy ngày mùng 1 Tết được xem là thời điểm trời đất giao hòa, là ngày đầu tiên của năm mới nên được coi là đại cát, phù hợp để xuất hành.

Xem ngày tốt xuất hành đầu năm Canh Tý 2020 cho thấy ngày mùng 1 Tết được xem là thời điểm trời đất giao hòa, là ngày đầu tiên của năm mới nên được coi là đại cát, phù hợp để xuất hành. Theo đó, bạn có thể xuất hành theo hướng Chính Đông, Chính Nam là rất tốt. Theo Lịch vạn niên 2020, ngày mùng 1 Tết Canh Tý 2020 là ngày Đinh Mão, ngũ hành Hỏa, sao Nữ.

Xuất hành vào ngày này sẽ có hai hướng chính là Tài Thần (để cầu tài lộc) và Hỷ Thần (để cầu may mắn, hỷ khí). Nếu muốn cầu tiền bạc, bạn hãy xuất hành về hướng Tài Thần Chính Nam. Nếu muốn cầu may mắn, hỷ khánh thì bạn nên đi về hướng Chính Đông để gặp Hỷ Thần.

– Giờ hoàng đạo: Tý (23h – 1h); Dần (3h – 5h); Mão ( 5h – 7h); Ngọ (11h – 13h); Mùi (13h – 15h); Dậu (17h – 19h).

– Giờ xuất hành:

+ Giờ Đại An tức giờ Tý (23h – 1h): Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.
+ Giờ Tốc Hỷ tức giờ Sửu (1h – 3h): Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.
+ Giờ Tiểu Các tức giờ Thìn (7h – 9h): Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Hướng xuất hành đầu năm 2020 Canh Tý được tính từ nơi gia chủ ở so với hướng muốn đến. Vì vậy, để cầu mong tài lộc vượng phát, lần đầu tiên bước ra khỏi nhà, bạn nên đi về hướng Chính Nam, Chính Đông, sau đó đi tiếp các nơi khác.

Mùng 2 Tết (26/1/2020 dương lịch)

Xuân Canh Tý 2020: Chọn ngày tốt xuất hành đầu năm để đón tài lộc và may mắn ảnh 1

Ngày mùng 2 sẽ phù hợp để bạn xuất hành và bạn sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi nếu chọn ngày này để khởi hành đầu năm Canh Tý 2020.

– Giờ hoàng đạo: Dần (3h – 5h); Thìn (7h – 9h); Tỵ (9h – 11h); Thân (15h – 17h); Dậu (17h – 19h); Hợi (21h – 23h).

– Giờ xuất hành:

+ Giờ Đại An tức giờ Tỵ (9h – 11h): Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.
+ Giờ Tốc Hỷ tức giờ Ngọ (11h – 13h): Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.
+ Giờ Tiểu Các tức giờ Dậu (17h – 19h): Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

– Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Nam – Tài Thần: Chính Bắc

Mùng 3 Tết (27/1/2020 dương lịch)

Xuân Canh Tý 2020: Chọn ngày tốt xuất hành đầu năm để đón tài lộc và may mắn ảnh 2Xem ngày tốt xuất hành đầu năm Canh Tý 2020 cho thấy ngày mùng 3 được xem là ngày xuất hành tốt, nếu xuất hành vào ngày ngày bạn sẽ có quý nhân phù trợ, tài lộc thông suốt.

– Giờ hoàng đạo: Sửu (1h – 3h); Thìn (7h – 9h); Ngọ (11h – 13h); Mùi (13h – 15h); Tuất (19h – 21h); Hợi (21h – 23h).

– Giờ xuất hành:

+ Giờ Tiểu Các tức giờ Thìn (7h – 9h): Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.
+ Giờ Đại An tức giờ Ngọ (11h – 13h): Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.
+ Giờ Tốc Hỷ tức giờ Mùi (13h – 15h): Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

– Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Bắc – Tài Thần: Chính Nam.

Sau khi chọn được ngày tốt, quý bạn lưu ý chọn giờ tốt xuất hành, xuất hành vào giờ hoàng đạo trong các ngày tốt xuất hành sẽ tăng thêm phần may mắn cho bản mệnh. Các cách tính giờ xuất tốt xuất hành sẽ dựa trên ngũ hành, can chi…

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!