Mới đây, dàn nhân vật phụ của Về nhà đi con đã xuất hiện thêm cô Hạnh cùng con trai. Nếu cô Hạnh là một người phụ nữ chịu thương chịu khó, nhận được sự đồng cảm của cư dân mạng thì cậu con trai tên Quang do Vương Anh Ole đóng lại là một thanh niên phá gia chi tử, có bộ mặt câng câng đáng ghét. Tập 59 vừa rồi đã chứng kiến cảnh Ánh Dương ”động thủ” với Quang vì cái tội dám sàm sỡ con gái nhà người ta, khiến dân tình vừa hào hứng, lại vừa ”đẩy thuyền” Dương - Quang sau tình huống éo le trên.

Tập 59 chứng kiến cảnh Ánh Dương ”động thủ” trở lại sau một thời gian làm cô gái nữ tính si tình. Tập 59 chứng kiến cảnh Ánh Dương ”động thủ” trở lại sau một thời gian làm cô gái nữ tính si tình.

Được biết, đây là lần đầu tiên Vương Anh Ole đảm nhiệm vai thanh niên hư hỏng, nên đã gặp không ít khó khăn. Nhưng bài viết mới nhất trên fanpage của anh đã tiết lộ một khó khăn khác mà anh phải trải qua khi đóng vai này. Đó là gì?

Vương Anh Ole tiết lộ cảnh quay khó nhất của mình trong Về Nhà Đi Con: Lý do đến từ bát phở? ảnh 1

Thật bất ngờ, khó khăn lại nằm ở… bát phở nhiều hành trong phân đoạn mới nhất của tập 59. Trên trang fanpage Facebook của mình, Vương Anh viết:

‘Tui : Chú đạo diễn ơi bát phở nhiều hành quá

Chú Danh Dũng : Thì sao?

Tui: Dạ không ạ

Cảnh khó nhất phim của tôi.'

Hoá ra vì bát phở nhiều hành mà Quang chỉ đụng đũa thôi chứ không ăn. Hoá ra vì bát phở nhiều hành mà Quang chỉ đụng đũa thôi chứ không ăn.

Như vậy, rõ ràng Vương Anh Ole là thành viên thuộc ”team không hành”. Bảo sao trong cảnh đó, nhân vật Quang chỉ nhúng đũa một cái rồi thôi chứ không ăn miếng nào. Hoá ra là có lý do cả. Và câu chuyện thú vị này đã khiến Vương Anh Ole thu nạp thêm một số fans cũng thuộc ”team không hành”.

Vương Anh Ole tiết lộ cảnh quay khó nhất của mình trong Về Nhà Đi Con: Lý do đến từ bát phở? ảnh 3Vương Anh Ole tiết lộ cảnh quay khó nhất của mình trong Về Nhà Đi Con: Lý do đến từ bát phở? ảnh 4

Theo như chia sẻ trước đây của Vương Anh Ole, thì nhân vật Quang sẽ là một nhân vật đáng ghét không thua gì Khải, ”mất dạy nhất trong số những thằng con mất dạy”. Vì vậy, chắc chắn trong các tập tới, Quang sẽ xuất hiện nhiều hơn và khiến người ta phải ”tức tối” nhiều hơn.