Tại sự kiện thường niên diễn ra vào tối qua, Apple đã chính thức trình làng bộ ba smartphone cao cấp mới nhất của hãng với tên gọi lần lượt là iPhone 11, iPhone 11 Pro và 11 Pro Max. Điểm đặc biệt nhất chính là ba ống kính phía sau, xếp thành hình tam giác, nằm trong một khung vuông to và lồi lên trông thấy so với mặt lưng của điện thoại.

Thiết kế này ngay lập tức nhận về một ”rổ” ảnh chế của cư dân mạng. Đa số đều ”không thể ưa nổi” thiết kế mới này, và nhiều người mắc chứng ”sợ lỗ” còn phải khóc thét.

À thì ra thiết kế này lấy cảm hứng từ các bà các mẹ đây mà. À thì ra thiết kế này lấy cảm hứng từ các bà các mẹ đây mà.
Từ giờ trở đi, các dòng iPhone mới sẽ không dành cho người mắc hội chứng sợ lỗ tròn nhé. Từ giờ trở đi, các dòng iPhone mới sẽ không dành cho người mắc hội chứng sợ lỗ tròn nhé.
Chúng ta không gọi iPhone nữa, mà hãy gọi là Điện thoại Trân châu. Chúng ta không gọi iPhone nữa, mà hãy gọi là Điện thoại Trân châu.
Hay là iPhone… domino? Hay là iPhone… domino?
Có hai loại người: Người chê thiết kế của iPhone 11, người than thở vì không có tiền mua. Có hai loại người: Người chê thiết kế của iPhone 11, người than thở vì không có tiền mua.
Bạn chọn cách thức thanh toán nào? Bạn chọn cách thức thanh toán nào?
Xin giới thiệu bộ bếp từ đa năng mới đến từ Apple. Xin giới thiệu bộ bếp từ đa năng mới đến từ Apple.
… Và bộ bếp từ ấy được lấy cảm hứng từ than tổ ong của Việt Nam. … Và bộ bếp từ ấy được lấy cảm hứng từ than tổ ong của Việt Nam.
Như này thì lúc chụp ảnh, biết nhìn vào camera nào nhỉ? Như này thì lúc chụp ảnh, biết nhìn vào camera nào nhỉ?
Giống nhau đến lạ. Giống nhau đến lạ.
Tìm ra nguồn cảm hứng của iPhone 11 rồi! Tìm ra nguồn cảm hứng của iPhone 11 rồi!
Phiên bản đầy đủ màu sắc đây. Phiên bản đầy đủ màu sắc đây.